Cách bật tính năng SwiftKey trên Windows 10

Windows 10 giờ đây cung cấp khả năng tự động khắc phục và dự đoán tốt hơn trong khi gõ bằng công nghệ Microsoft SwiftKey – Đây là cách quản lý tính năng này.

Trên Windows 10, bắt đầu với phiên bản 1809 , Microsoft giới thiệu tính năng thông minh SwiftKey, một công nghệ học kiểu gõ của bạn để cung cấp tự động sửa lỗi và dự đoán chính xác hơn. 

Công nghệ viết này đã có sẵn trên iOS và Android trong một thời gian khá dài nhưng hiện đã có trên Windows 10 khi sử dụng bàn phím cảm ứng.

Trong hướng dẫn này , bạn sẽ tìm hiểu các bước để bật hoặc tắt SwiftKey cho từng ngôn ngữ được cài đặt trên thiết bị của bạn để cải thiện độ chính xác trong khi nhập trên Windows 10 phiên bản 1809.

Cách bật đề xuất SwiftKey và các tính năng tự động sửa lỗi

Nếu bạn muốn nâng cao tính chính xác của các đề xuất văn bản và tự động sửa khi bạn gõ trên Windows 10, bạn có thể bật hoặc tắt SwiftKey bằng các bước sau.

  1. Mở Settings .
  2. Nhấp vào Devices .
  3. Nhấp vào Typing.
  4. Trong “More keyboard settings”, nhấp vào liên kết Suggestions and autocorrections .
  5. Bật hoặc tắt công tắc bật tắt cho các ngôn ngữ bạn đã cài đặt trên máy tính của mình.

Khi bạn đã hoàn tất các bước, Windows 10 sẽ cung cấp đề xuất và tự động sửa chữa tùy thuộc vào cài đặt bạn đã chọn.

Tại thời điểm viết, SwiftKey có sẵn khi viết bằng tiếng Anh (Hoa Kỳ), Anh (Anh), Pháp (Pháp), Đức (Đức), Ý (Ý), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), Bồ Đào Nha (Braxin) hoặc Tiếng Nga và sẽ tiếp tục cập nhật bổ sung.

Song song đó Microsoft cũng tiếp tục cải thiện tính năng thực tế hỗn hợp của Windows, cho phép bạn có thể xuất âm thanh song song trên headset lẫn loa ngoài. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng lẫn… người xem xung quanh.

Nếu bạn không thấy các cài đặt này, có thể do bạn không chạy phiên bản Windows mới nhất 10. SwiftKey là một công nghệ có sẵn bắt đầu với phiên bản 1809 (Redstone 5) dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 10 năm 2018.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Add Your Comment

Read previous post:
Khắc phục: Lỗi Microsoft Visual C ++ Runtime Library – Runtime Error R6025

Lỗi Runtime R6025 là một lỗi liên quan đến môi trường phát triển Visual C ++ của Microsoft. Bất kỳ ứng...

Close