1. Chính sách bản quyền

Xin chào! Hưng Đàm Quốc rất cảm ơn vì bạn đã dành sự quan tâm đến Blog Thuthuatmaytinh.vn.

Tất cả các bài viết được đăng trên Thuthuatmaytinh.vn đều do các Hưng Đàm Quốc tự viết hoặc tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn. Các bài viết sưu tầm hoặc có nội dung được Hưng Đàm Quốc trích dẫn đều có ghi tên tác giả và liên kết ngược trang gốc.

Hưng Đàm Quốc luôn tôn trọng và đề cao các bài viết được đầu tư trí tuệ, chất xám tạo ra nguồn tài nguyên và cung cấp tư liệu quý cho mọi người. Do đó Hưng Đàm Quốc  luôn luôn chống lại mọi hành vi lạm dụng, xâm hại hoặc cố tình sử dụng các tài liệu số hóa mà không được sự đồng ý của tác giả.

Nếu các bạn muốn đăng lại bài viết hoặc trích dẫn một phần từ Thuthuatmaytinh.vn, bạn cần phải chú ý tuân thủ các quy định sau:

1. Ghi rõ nguồn gốc bài viết của Thuthuatmaytinh.vn và linkback lại bài viết gốc. Link dạng hyperlink (nghĩa là người đọc có thể click để quay lại bài viết gốc). Tuy nhiên cần tham khảo ý kiến của mình trước khi đăng. Và mình có quyền yêu cầu xóa bài sao chép. 

2. Bạn không được sử dụng các bài viết vì mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào. Nếu cần sử dụng bạn hãy liên lạc với tôi trước khi đăng.

2. Chính sách comments

Tất cả mọi người không phân biệt có quyền xem và để lại phản hồi trong bất cứ bài viết nào.  Mình xem từng comments của các bạn là nguồn động lực vô cùng to lớn giúp Blog ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Blog tôn trọng tư tưởng, ý kiến, quan điểm cá nhân của mọi người nên tất cả comments sẽ được giữ nguyên chừng nào nội dung của nó không vi phạm những điều sau đây.

1. Spam hoặc kèm link quảng cáo.

2. Nội dung vô văn hóa, vi phạm luật pháp, mạ lị, hạ uy tín, xúc phạm danh dự cá nhân…

3. Tiếng Việt không dấu hoặc cố tình bóp méo sự trong sáng của Tiếng Việt.

Trong khi bình luận bạn có thể dùng các thẻ <a> <b> <i> hoặc các biểu tượng cảm xúc emoticons để comments thêm sinh động.

Thân ái,
Hưng Đàm Quốc

Blog Thuthuatmaytinh.vn – Thủ thuật Windows, phần mềm hay, thủ thuật facebook