5 Trình đọc file PDF tốt nhất cho Android 2019

Có nhiều ứng dụng đọc file PDF khác nhau, cho phép mở tất cả các loại chức năng và tính năng bổ sung. Bao gồm khả năng chỉnh sửa các file PDF. Các tính năng khác có thể bao gồm khả năng chú thích các file PDF cũng như in chúng ra, hoặc thậm chí chèn các biểu mẫu và tương tự cho các file PDF thực sự tương tác với người dùng.

Mặc dù Adobe Acrobat có thể là ứng dụng đầu tiên mọi người có thể nghĩ đến, nhưng không phải vì Adobe là người đầu tiên phát triển định dạng PDF, nhưng cũng có những ứng dụng PDF khác đáng để xem xét.

Đọc file pdf tốt nhất cho android

Vì vậy, để giúp bạn đưa ra quyết định, đây là tổng hợp những ứng dụng Android PDF tốt nhất mà chúng ta có thể tìm thấy.

Chúng tôi cũng đã nhấn mạnh các trình soạn thảo PDF miễn phí tốt nhất

1. Xodo PDF Reader & Editor

Sử dụng Xodo PDF đọc file PDF

 • Trình đọc PDF đa năng
 • Chỉnh sửa và chú thích tài liệu
 • Đồng bộ hóa chỉnh sửa với các dịch vụ đám mây

Xodo PDF Reader & Editor sẽ giúp bạn có thể đọc, chú thích, ký và chia sẻ các file PDF và điền vào các biểu mẫu PDF, cộng với đồng bộ hóa với Google Drive, Dropbox và OneDrive.

Bạn cũng có thể tạo các file PDF mới thông qua máy ảnh của mình, từ hình ảnh hoặc tài liệu Office. Bạn có thể điền, lưu và gửi biểu mẫu PDF hoặc tô sáng văn bản và thêm chú thích của riêng bạn. Thậm chí có thể cộng tác trên tài liệu của bạn với người khác thông qua dịch vụ kết nối của Xodo (không cần đăng ký).

Có tính năng xem trước hình thu nhỏ và danh sách file gần đây cho phép bạn truy cập nhanh vào các tài liệu bạn cần và bạn có thể tự do đổi tên, sao chép, di chuyển hoặc xóa bất kỳ tài liệu nào.

Tuy nhiên, công cụ xem PDF cốt lõi là điều thực sự quan trọng và sáng tạo của Xodo hoạt động rất tốt. Các yếu tố thu phóng cao, cắt xén trang và chế độ toàn màn hình giúp bạn tập trung vào nội dung, Chế độ ban đêm giúp đọc thoải mái trong môi trường tối hơn và các công cụ tìm kiếm linh hoạt và hỗ trợ mục lục cho phép đi sâu vào các khu vực chính của file .

Tải xuống Xodo PDF Reader tại đây


2. Foxit PDF Reader Mobile – Edit and Convert

Đọc, chú thích và chia sẻ các file PDF của bạn một cách dễ dàng

 • Giúp xem nhanh và đơn giản
 • Điền vào biểu mẫu PDF và nhập / xuất dữ liệu
 • Chia sẻ tài liệu dễ dàng

Foxit PDF Reader & Converter là một ứng dụng PDF phổ biến với hơn một triệu lượt cài đặt được ghi lại trên Google Play.

Không mất nhiều thời gian để tìm hiểu Foxit. Các file PDF mở nhanh chóng, bạn có thể điều khiển hướng dễ dàng, chỉnh lại văn bản cho phù hợp và bạn có thể điều chỉnh độ sáng và thay đổi nền để đọc thoải mái trong mọi tình huống.

Các công cụ chú thích đơn giản luôn sẵn sàng để hỗ trợ làm nổi bật văn bản, thêm ghi chú hoặc vẽ trên trang và công nghệ Connected của Foxit cho phép chia sẻ nhận xét và thay đổi với người khác trong thời gian thực.

Xử lý biểu mẫu là một điểm cộng lớn, với các tùy chọn để điền và lưu biểu mẫu, nhập và xuất dữ liệu của họ và gửi biểu mẫu qua HTTP, FTP và email.

Mặc dù chức năng cốt lõi của Foxit là miễn phí, một số tính năng nâng cao hơn chỉ khả dụng nếu bạn đăng ký (chuyển đổi file PDF, kết hợp file , bảo vệ mật khẩu, chứng chỉ kỹ thuật số, hỗ trợ OneDrive Business). Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng nếu bạn có ngân sách, hãy nhớ rằng một số trình soạn thảo PDF dựa trên PC có thể thực hiện miễn phí nhiều tác vụ này.


3. Adobe Acrobat Reader: PDF Viewer, Editor & Creator

 • Khả năng tương thích tài liệu tuyệt vời
 • Điền vào mẫu đáng tin cậy
 • Truy cập tài liệu được quét qua ứng dụng miễn phí

Adobe Acrobat Reader không phải là ứng dụng xem PDF mạnh nhất, nhưng có quá nhiều chức năng cho hầu hết các tình huống và khả năng tương thích tài liệu tuyệt vời có nghĩa là bạn sẽ có thể xem ngay cả những file PDF phức tạp nhất như đã thấy.

Mở file PDF từ web hoặc chia sẻ tài liệu từ một ứng dụng khác và Acrobat Reader nhanh chóng hiển thị nó trong một trình xem đơn giản. Bạn có thể cuộn quanh tài liệu, phóng to và thu nhỏ hoặc sử dụng các tìm kiếm đơn giản và mọi thứ hoạt động chính xác hơn hoặc ít hơn bạn mong đợi.

Các tính năng nâng cao bao gồm điền và ký biểu mẫu và bạn có thể chú thích các file , tô sáng văn bản, ngoài ra bạn có thể thêm và quản lý các nhận xét PDF.

Ứng dụng được thiết kế để hoạt động với nhiều sản phẩm và dịch vụ Adobe khác. Một số trong số này là miễn phí, bao gồm 2GB dung lượng lưu trữ đám mây khi bạn đăng ký tài khoản Adobe và ứng dụng Adobe Scan được OCR hỗ trợ cho phép sử dụng thiết bị của bạn làm máy quét PDF, biến biên lai, danh thiếp, bảng trắng và bất cứ thứ gì khác có thể tìm kiếm , PDF có thể chỉnh sửa.

Các phần mở rộng thương mại không phải lúc nào cũng có giá trị tốt như vậy. Chuyển đổi tập tin sang và từ PDF, sắp xếp lại và xoay trang, là các chức năng mà các công cụ khác thường làm miễn phí. Tuy nhiên, bạn không phải đăng ký và ứng dụng miễn phí cung cấp tất cả các chức năng xem mà nhiều người dùng sẽ cần.

Tải xuống Adobe Acrobat Reader tại đây


4. Gaaiho PDF Reader

 • Môi trường đọc sách thoải mái
 • Chia sẻ file với bất kỳ máy chủ WebDAV nào
 • Không cập nhật thường xuyên

Trình đọc PDF Gaaiho không nhận được nhiều sự chú ý như Adobe, Foxit và cuộc thi tên tuổi lớn khác, nhưng với kinh nghiệm hơn 20 năm của Gaaiho trong việc phát triển phần mềm PDF, chắc chắn nó đáng để xem xét kỹ hơn.

Công cụ xem chính mở tài liệu ở tốc độ và cung cấp một môi trường thoải mái và linh hoạt để đọc, thêm và quản lý nhận xét hoặc kiểm tra bất kỳ file đính kèm nào.

Các tùy chọn nhanh chóng để thêm và chỉnh sửa dấu trang đảm bảo rằng bạn có thể đánh dấu các khu vực quan trọng của bất kỳ tài liệu nào và nhanh chóng quay lại chúng sau này.

Các công cụ chú thích cơ bản bao gồm khả năng làm nổi bật văn bản hoặc vẽ các đường, mũi tên và các hình dạng đơn giản.

Trình đọc PDF Gaaiho ‘chỉ’ cung cấp hỗ trợ trực tiếp để truy cập các file đám mây qua Dropbox, nhưng khả năng thêm các máy chủ WebDAV khác mang lại mức độ linh hoạt mà bạn thường không tìm thấy ở nơi khác.

Tải về Gaaiho PDF Reader tại đây


5. ezPDF Reader

Một trình đọc PDF giá rẻ, nhanh chóng và thân thiện

 • Hỗ trợ đa phương tiện
 • Có thể mở ePub
 • Hỗ trợ tính toán biểu mẫu

EzPDF Reader là ứng dụng bán chạy nhất, đánh giá tốt nhất và nhận xét nhất đa phương tiện và khung hình ảnh động xem PDF, chú giải, điền form và giải pháp không cần giấy tờ.

Công ty bán ezPDF một phần là ‘trình xem PDF đa phương tiện’, có thể phát âm thanh, GIF động, PNG được nén và các file video được nhúng trong tài liệu (giả sử chúng tương thích với thiết bị của bạn.) một quy trình rất tự nhiên, đặc biệt là trên máy tính bảng và video demo trên trang web của công ty cho bạn thấy cách thức hoạt động của nó.

Người xem có một số điểm bất thường, bắt đầu bằng chế độ xem hai trang và hiệu ứng lật trang hoạt hình. Điều đó sẽ không giành được nhiều người dùng doanh nghiệp, nhưng nó có thể là một liên lạc tốt đẹp cho trẻ em đọc truyện trên máy tính bảng của họ.

Một tập hợp mạnh mẽ các tính năng bổ sung đã trưởng thành hơn bắt đầu với sự hỗ trợ để mở các tài liệu ePub. Các tính năng xử lý biểu mẫu của EzPDF bao gồm hỗ trợ quản lý các tính toán biểu mẫu, cũng như điền vào biểu mẫu, ký và gửi qua email.

Có một số lượng lớn các tính năng lựa chọn văn bản. Chọn một từ, cụm từ hoặc đoạn văn và bạn có thể sao chép nó vào bảng tạm, tìm kiếm nó trong PDF hoặc chạy tìm kiếm trên web thông qua Google, gửi văn bản đến các ứng dụng khác, đọc to, tô sáng văn bản, gạch chân nó, thậm chí kiểm tra chính tả của nó thông qua tích hợp với ứng dụng ColorDict miễn phí.

Tất nhiên, có tất cả các tính năng đọc PDF tiêu chuẩn, bao gồm điều hướng hình thu nhỏ, hỗ trợ đánh dấu, nhiều tùy chọn thu phóng, cắt xén, xoay và nhiều hơn nữa.

Những gì bạn sẽ không nhận được ở đây là cách khắc phục hoặc các tính năng mới – ezPDF Reader đã không được cập nhật trong 15 tháng – nhưng đây vẫn là một ứng dụng có thể có một số điểm thú vị và khác thường.

Tải ezPDF Reader tại đây


Các ứng dụng PDF khác

Google PDF Viewer là ứng dụng chính thức của Google để xem PDF có sẵn cho các thiết bị Android. Không có ứng dụng nào để hiển thị – sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ hoạt động bất cứ khi nào bạn cố gắng mở file PDF. Ứng dụng cho phép bạn không chỉ xem mà còn in, tìm kiếm văn bản và sao chép văn bản từ các tài liệu PDF.

ReadEra là một ứng dụng được tạo ra đặc biệt để đọc nhiều loại tài liệu, đặc biệt là các file dự định được đọc dưới dạng sách. Điều này có nghĩa là ứng dụng không chỉ có thể mở và xem các file PDF mà còn có thể epub, mobi, cũng như các file Word .doc và .docx, RTF, văn bản thuần túy và các tài liệu dựa trên văn bản khác.

WPS Office là bộ ứng dụng văn phòng tất cả trong một miễn phí có thể được sử dụng để đọc, chỉnh sửa và tạo tài liệu Word và PDF, cũng như bảng tính và file trình bày. Các tính năng PDF đặc biệt mạnh mẽ, với khả năng đọc, chuyển đổi và chỉnh sửa các tệp PDF. Ngoài ra còn có một máy quét tài liệu trong ứng dụng.

Add Your Comment