Khắc phục lỗi “Plugin không được hỗ trợ ” trên Google Chrome

Nhiều người dùng Google Chrome đã gặp lỗi khi thông báo cho họ rằng ” plug-in này không được hỗ trợ ” khi họ mở một trang web trên trình duyệt của họ. Nội dung trong trang web không tải nhưng hiển thị thông báo lỗi thay thế.

Lỗi Adobe Flash Player

Đây là một vấn đề gây phiền nhiễu. Nội dung có thể rất quan trọng đối với bạn, nhưng bạn không thể xem nó vì lỗi. Bạn có thể đang suy nghĩ lo lắng những gì bạn nên làm để thoát khỏi lỗi này.

Nhưng đừng lo lắng. Có thể thoát khỏi lỗi này. Dưới đây là một số bản sửa lỗi bạn nên thử:

1) Cài đặt Adobe Flash Player mới nhất

2) Xoá dữ liệu duyệt Web

3) Sử dụng trình duyệt khác

1) Cài đặt Adobe Flash Player mới nhất

Plugin không được hỗ trợ lỗi có thể xảy ra vì bạn chưa bao giờ cài đặt Adobe Flash Player trên máy tính của bạn hoặc phiên bản bạn đã lỗi thời. Do đó, trình duyệt Google Chrome của bạn không thể tải plugin này bình thường.

Bạn nên tải xuống Adobe Flash Player mới nhất. Để làm điều này, hãy truy cập Adobe để tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Flash Player. Sau đó, khởi động lại trình duyệt của bạn và xem nếu điều này giải quyết vấn đề.

2) Xóa dữ liệu duyệt web

Có thể có dữ liệu duyệt web bị hỏng trong trình duyệt của bạn đã làm trình duyệt của bạn không tải được một số plugin. Vì vậy, bạn nên làm sạch dữ liệu để xem nếu nó sửa chữa vấn đề của bạn. Làm như vậy:

1. Trên Google Chrome của bạn, nhấn phím Ctrl, Shift và Delete trên bàn phím cùng một lúc.

2. Chọn để xóa dữ liệu từ đầu thời gian và đánh dấu tất cả các mục được liệt kê. Sau đó nhấp vào Xóa dữ liệu duyệt web . Dữ liệu duyệt web sẽ bị xóa ngay lập tức.

3) Sử dụng trình duyệt khác

Plugin mà Chrome của bạn không hỗ trợ có thể là plugin Java. Từ phiên bản 45, Google Chrome ngừng hỗ trợ NPAPI, một giao diện mà dựa trên plugin Java. Nếu nội dung bị chặn đòi hỏi plugin Java, bạn nên chuyển sang một trình duyệt web khác để tải, chẳng hạn như Internet Explorer (theo khuyến cáo của Java).

Add Your Comment