Cách sạc điện thoại trong khi máy tính của bạn ở Chế độ ngủ

Bạn đã bao giờ kết nối thiết bị điện thoại di động với máy tính xách tay của mình qua cổng USB vì pin chỉ ở mức pin yếu hay vì lý do nào khác. mà bạn gặp khó khăn là không thể sạc bất kỳ thiết bị nào qua cổng USB của máy tính xách tay nếu máy tính ở chế độ ngủ, nhưng tin tốt là bạn có thể dễ dàng thay đổi điều này bằng cách bỏ chọn một tùy chọn ngăn bạn làm việc này nhanh tróng  đơn giản.

Cach sac đien thoai trong khi may tinh cua bạn o Che do ngu

Bật tính năng này cũng rất hữu ích nếu bạn ở ngoài và xung quanh và không có quyền truy cập vào ổ cắm trên tường để sạc thiết bị của bạn. Bằng cách đó bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi điện thoại quan trọng .

Hướng dẫn làm thế nào để sạc điện thoại qua cổng USB khi máy tính ở chế độ ngủ

Truy cập Device Manager

Để bắt đầu, bạn cần quyền truy cập vào Device Manager và có thể truy cập vào nó bằng cách nhấn nút Windows ngay lập tức bằng phím “x” hoặc bằng cách nhấn “Win + R” đồng thời và nhập các từ devmgmt.msc.
Laptop_Sleep_Mode_USB_Root_Hub_W10_

Nhấp đúp vào “Universal Serial Bus Controllers,” và các tùy chọn khác nhau sẽ xuất hiện. Tùy chọn cuối cùng bạn sẽ thấy là “USB Root Hub“, nhấp chuột phải vào nó và chọn “Properties“.

Sau khi bạn đã làm điều này, bạn sẽ có thể nhìn thấy tab có tên “Power Management“. Nếu bạn không thể thấy nó, có nghĩa là bạn đã đăng nhập như một người dùng thông thường mà không có các lựa chọn quản trị và bạn sẽ không thể thay đổi bất cứ điều gì.

Laptop_Sleep_Mode_Power_Management

Nếu bạn là quản trị viên và có thể xem tab, tùy chọn duy nhất bạn sẽ nhìn thấy sẽ là “Allow the computer to turn off this device to save power.” Tất cả việc cần làm là bạn bỏ chọn điều này và lần sau bạn cần sạc pin Trong khi máy tính xách tay của bạn ở chế độ ngủ, bạn có thể dễ dàng làm như vậy.

Kết luận

Bạn luôn luôn nên bật tính năng này vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn cần nó để sạc thiết bị của mình. Bây giờ bạn đã biết cách thiết lập nó, bạn có nghĩ rằng bạn sẽ làm điều đó hay bạn hiếm khi tính phí thiết bị của bạn thông qua máy tính xách tay của bạn ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến!

Add Your Comment