Làm thế nào để Khôi phục một Tài khoản Facebook vô hiệu hóa

Nhiều người đang tìm cách kích hoạt hoặc khôi phục tài khoản facebook bị vô hiệu hóa. Ngày nay, tất cả chúng ta đang sử dụng facebook mỗi ngày và tất cả chúng ta đều có nhiều bài viết, hình ảnh, tin nhắn, bài viết có giá trị

Nhưng nếu tài khoản facebook của mình bị vô hiệu hóa? làm bạn mất tất cả danh sách bạn bè, hình ảnh và tin nhắn của mình?

Đừng lo lắng, thuthuatmaytinh.vn sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề này

Bài đăng này chỉ dành cho người dùng không thể truy cập tài khoản Facebook của họ [ Tài khoản bị Vô hiệu hóa] .

Làm thế nào để lấy lại một Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?

Mọi người phải chú ý đến sự khác biệt chính giữa tài khoản facebook bị vô hiệu hóatài khoản facebook đã tạm khóa. Nếu tài khoản facebook của bạn đã bị vô hiệu, bạn sẽ không thể đăng nhập và không ai khác có thể nhìn thấy nó và nếu tài khoản facebook của bạn bị khóa tạm thời thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đó bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật của bạn hoặc bằng Thực hiện quá trình Xác định Ảnh … ở những tài khoản bị vô hiệu mà bạn phải nộp Chứng minh thư có chứng thực hoặc giấy tờ có ảnh do chính phủ ban hành.

Xin lưu ý rằng có nhiều lý do tại sao một tài khoản facebook có thể nhận được vô hiệu hoá. Đối với một số vi phạm, facebook sẽ không phát hành ngay cả một cảnh báo trước khi vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Vì vậy, khi tài khoản Fb của bạn đã bị vô hiệu, bạn sẽ thấy một thông báo bị vô hiệu khi bạn cố gắng đăng nhập. Vô hiệu hoá là của hai loại, tạm thời vô hiệu hóa và vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Vô hiệu hoá tạm thời sẽ hiển thị một thông báo – “Tài khoản bị vô hiệu” khi bạn đăng nhập, như tôi đã trình bày trong hình dưới đây,

Làm thế nào để Kích hoạt, Khôi phục một Tài khoản Facebook vô hiệu hóa

Vô hiệu hoá vĩnh viễn có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ lấy lại id. Nó trông giống như thế này khi bạn cố gắng đăng nhập,

Tài khoản vĩnh viễn-disabled-facebook

Vô hiệu hoá vĩnh viễn

Vì vậy, hãy kiểm tra xem nó đang hiển thị thông báo khi bạn đang cố đăng nhập. Nếu nó nói là ‘Vô hiệu hoá vĩnh viễn‘, sau đó xin lỗi, bài đăng này không phải dành cho bạn. Bạn không bao giờ có thể nhận lại một tài khoản vĩnh viễn tàn tật bằng cách làm theo bất kỳ phương pháp trên bất kỳ trang web nào !!?

Chỉ các tài khoản bị tắt tạm thời mới có thể thực hiện phương pháp mà tôi đã viết dưới đây.

Nói chung, một tài khoản facebook sẽ bị vô hiệu hóa nếu bạn vi phạm điều khoản và quy tắc của facebook.

Ví dụ:

 • Sử dụng tên giả mạo.
 • Sử dụng các tên hồ sơ kiểu chữ phong cách, tên nhân vật đặc biệt.
 • Đăng nội dung vi phạm điều khoản của facebook.

Hoặc ngay cả khi một số người báo cáo không đúng về hồ sơ của bạn, thì có cơ hội cho nhân viên của facebook để chính thức vô hiệu tài khoản của bạn.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng tài khoản facebook của bạn đã bị vô hiệu do nhầm lẫn, bạn có thể Kích hoạt lại (Bật / Khôi phục) tài khoản đó bằng cách gửi khiếu nại, do đó, để gửi khiếu nại, nhấp vào nút Khiếu nại dưới đây.

Khiếu nại Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Bước 1: Sau khi đăng nhập không thành công, bạn nhận được thông báo “Tài khoản bị khóa“. Bạn nhấp vào “Tại đây” như trong hình.

Làm thế nào để Kích hoạt, Khôi phục một Tài khoản Facebook vô hiệu hóa

Bước 2: Gửi yêu cầu kháng nghị đến Facebook “gửi kháng nghị” như trong hình dưới

Gửi yêu cầu kháng nghị đến Facebook

Bước 3: Tại tab dưới đây xuất hiện, bạn cần nhập thông tin vào 4 trường dưới đây.

 1. Nhập địa chỉ email đăng nhập hoặc sđt của bạn.
 2. Nhập tên của bạn như được ghi trên Facebook
 3. Bạn cần chụp ảnh mặt trước của Chứng minh nhân dân (Thẻ căn cước) của bạn. Nhấp và “Chọn tệp” đến thư mục có chứa ảnh “Chứng minh nhân dân” của bạn để tải hình ảnh lên facebook.
 4. Nhập một số thông tin cần thiết để Facebook hiểu bạn đang yêu cầu vấn đề gì ( hiện tại bạn đang yêu cầu khôi phục tài khoản bị vô hiệu hóa)

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3. Nhấp nút “Gửi

Bước 5: Nhấn OK

Bước 6: Thông báo mới hiện ra, và bạn chờ facebook giải quyết trong vòng 24h .

 

Bất kỳ 1 bằng chứng nào trong danh sách sẽ đủ để bạn khôi phục tài khoản nhé .
Ví dụ:

 • Thẻ xanh, giấy phép cư trú hoặc giấy tờ nhập cư
 • Giấy khai sinh
 • Thẻ bảo hiểm cá nhân hoặc xe
 • Giấy chứng nhận kết hôn
 • Chính thức đổi tên giấy tờ
 • Thẻ Bầu Cử
 • ID chính phủ của Nondriver (ví dụ khuyết tật, SNAP hoặc thẻ ID quốc gia)

Vì vậy nếu bạn nộp đơn đúng cách, nhân viên của facebook sẽ trả lại tài khoản của bạn trong vòng 5 hoặc 6 ngày.

Lưu ý:
Nếu bạn không có ID bằng chứng / ảnh do chính phủ cấp, bạn có thể gửi bản sao của bất kỳ 2 tài liệu khác cùng với tên đầy đủ, ngày sinh và hình ảnh của bạn.

Bất kỳ 2 bằng chứng nào sẽ là cần thiết trong danh sách các ví dụ dưới đây , Ví dụ:

 • Thẻ tín dụng
 • Hóa đơn điện nước
 • ID trường học hoặc cơ quan
 • Thẻ thư viện
 • Kiểm tra
 • Thẻ xe buýt

Chỉ một lần bạn nên gửi bằng chứng và đợi cho đến khi facebook kích hoạt lại tài khoản đó, có thể mất từ ​​4-8 ngày để kích hoạt lại tài khoản nói chung. Vì vậy, sau khi bạn nộp bằng chứng, hãy kiểm tra email hàng ngày mà bạn đã kết nối với tài khoản Fb cụ thể đó cho đến một tuần. Họ có thể gửi cho bạn các chi tiết về quy trình kích hoạt tài khoản của bạn. Hoặc chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Fb của bạn để bạn có thể biết liệu nó vẫn bị vô hiệu hoặc đã kích hoạt lại.

Một số người nộp bằng chứng nhiều hơn 1 lần hoặc hàng ngày là hoàn toàn chống lại các quy tắc, chỉ có 1 lần bạn nên nộp bằng chứng.

Cập nhật: Guys, ai đó đang trình chứng minh giả mạo để phục hồi tài khoản bị vô hiệu của họ. Nhưng tin tưởng tôi, bằng chứng giả mạo sẽ không làm việc ở tất cả !! Vì vậy, hãy nộp bằng chứng thật và nếu tên hồ sơ của bạn không phù hợp chính xác với bằng chứng của bạn, thì cũng phải gửi chứng minh thực tế và giải thích rõ ràng vấn đề của bạn trong bảng điều khiển bằng cách nhấp vào ““Send additional information” để gửi thông tin bổ sung.

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, họ sẽ không kích hoạt lại tất cả các tài khoản đã bị vô hiệu để khiếu nại. Ngay cả tôi đã nhìn thấy nhiều người không nhận được id của họ sau khi nộp các bằng chứng. Không ai biết chính xác về cách nhân viên của facebook xác minh bằng chứng của chúng tôi và không đảm bảo rằng họ sẽ kích hoạt lại tất cả các tài khoản. Một số người lấy lại id của họ bằng quá trình này và một số người không. Trước đó, tài khoản của tôi đã bị vô hiệu vì một số vấn đề tên. Tôi đã gửi bằng chứng và tôi đã lấy lại tài khoản của mình sau 12 ngày. Vì vậy, cuối cùng những gì tôi muốn nói là chỉ cần trình các bằng chứng như tôi đã nói trong bài đăng này và chờ phản ứng của họ. Đó là những gì chúng tôi có thể làm và phần còn lại là tất cả phụ thuộc vào nhân viên facebook.

 

 

 

 

 

 

 

Comments
 1. Posted by An Hoang Un lock
  • Posted by Tuấn Nguyễn
   • Posted by Mai Phuong
    • Posted by Nguyễn Hoài Khương
   • Posted by An
  • Posted by Nguyenhuuthanh
   • Posted by Phương
  • Posted by admin meta+
 2. Posted by Facebook
  • Posted by ttrux
  • Posted by Phan Minh Sang
 3. Posted by Như Quỳnh
 4. Posted by Tuấn Nguyễn
 5. Posted by Dũng
 6. Posted by Phuong
 7. Posted by phuong
 8. Posted by Hoàng nguyên vũ
 9. Posted by Lương Ánh Huyền
 10. Posted by Nguyễn Thị Thảo Ly
 11. Posted by Tuan Anh

Add Your Comment