Torchlight 2

Torchlight 2là một game hành động nhập vai được phát triển bởi Runic Games. Tương tự như phiên bản nhượng quyền Diablo, nơi người chơi thực hiện nhiệm vụ để tiêu diệt lũ địch cho những lời hứa không bao giờ kết thúc của việc cướp bóc nhiều hơn.

Download Torchligh 2 game hanh dong nhap vai


Download game Torchlight 2 – Game hành động nhập vai

Link tải Patch Việt hóa: http://4share.vn/f/7440434441444647/affiliate/2971847

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3 / Vista / Windows 7
  • Bộ vi xử lý: bộ xử lý 1.4GHz hoặc tương thích x86.
  • RAM: 1GB RAM.
  • Dung lượng đĩa: 1.2GB dung lượng ổ cứng trống (có thể thay đổi)
  • Card đồ họa: DirectX tương thích với một card đồ họa 3D với 256MB bộ nhớ đồ họa.
  • DirectX®: 9.0c

Ưu Điểm

Torchlight 2 là một trò chơi đa nền tảng hoạt động trên OSX, Linux và Windows. Thật là tuyệt vời cho người dùng khởi động kép như trò chơi có thể được chơi bất kể hệ điều hành nào được khởi động vào thời điểm đó.

Chạy đua trong Torchlight 2 rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều trường hợp. Có rất nhiều biến mà đi vào chơi như những gì một người chơi sẽ tìm thấy rằng làm cho tìm kiếm ra tốt hơn và tốt hơn các mục một trò chơi trong và của chính nó.

Torchlight 2 có tất cả các cơ chế RPG điển hình như các lớp học, loot, kỹ năng cây vv Tuy nhiên tất cả các chạm nhẹ và chi tiết đến với nhau để làm cho các trò chơi thực sự vui vẻ và cân bằng tuyệt vời giữa chiều sâu / phức tạp và có thể bắt đầu giết chết đám của quái vật. Giết quái vật là rất thỏa mãn và hệ thống cướp bóc giữ những điều rất thú vị mà không cảm thấy như bạn chỉ cần mài cho các mặt hàng tốt hơn.

Nhược điểm

Hệ thống respec hạn chế

Giống như một trình thu thập dungeon trường cũ, có rất ít hoặc không có hệ thống respec hữu ích ở đây. Bạn có thể respec ba điểm kỹ năng cuối cùng được sử dụng trên một nhân vật, nhưng đó là nó. Điều này có xu hướng dẫn đến nhiều kỹ năng trong các skilltree mà kết thúc đi đến hư không, đó chỉ là những điểm lãng phí. Trừ khi bạn biết cụ thể nơi bạn sẽ được đặt mỗi và tất cả các điểm kỹ năng cho xây dựng của bạn trước, không có respec có thể có tác động đến việc làm một hoàn hảo xây dựng.

Thiếu câu chuyện

Các nhân vật đều phẳng và câu chuyện tổng thể là khá nhàm chán / tiêu chuẩn. Mặc dù không phải bất ngờ đối với một trò chơi như vậy, thật là hay nếu có điều gì đó khác hơn là cướp bóc sự tiến bộ của trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt game Torchlight 2

Add Your Comment

Read previous post:
Tải Chrono Trigger cho PC
Tải “Chrono Trigger” cho PC

Giới thiệu: Trong câu chuyện phức tạp của Chrono Trigger, bạn chơi như Crono, một chàng trai không nghi ngờ...

Close