Tải Candy Crush Saga cho PC (WINDOWS 7/8 / XP VÀ MAC)

Candy Crush Saga cho Windows PC Desktop đòi hỏi AndyOS, một giả lập Android dành cho Windows, để chạy. Bạn có thể đọc thêm về AndyOS đây. Nhấp vào liên kết tải xuống sẽ tải về gói cài đặt cho AndyOS, Candy Crush Saga có thể được tải về thông qua Google Play.

Tải Candy Crush Saga cho PC WINDOWS VÀ MAC

Candy Crush Saga có hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Trong số các trẻ em cũng như người cao tuổi, có người hâm mộ đã đạt được và giữ chúng ở phía trước của các hệ thống của họ trong nhiều giờ. Trò chơi này được phát triển với khái niệm cũ nhưng được trình bày một cách khác nhau, do đó, nó có thể là một niềm vui tuyệt vời để chơi với cấp độ thú vị mới. Các mức độ khó khăn cũng tiến bộ với sự tiến triển của trò chơi bao gồm bản cập nhật mới để thu hút người chơi. A rất nhiều cấp độ của trò chơi này được mở khóa khi người chơi thắng các tên lửa đẩy huyền diệu. Với mục tiêu để phù hợp với số lượng tối đa của bánh kẹo, các cầu thủ làm cho nhiều điểm số khi anh nhận được kẹo tương tự như xếp hàng. Các trò chơi trở nên khó khăn hơn và addicting, khi nó tiến theo cách này.

Crush Saga kẹo cho pc

Là một người sử dụng máy tính, bạn có thể cho một sự khởi đầu khỏe mạnh cho trò chơi của bạn và chắc chắn thích chơi nó, khi bạn thực hiện theo một số bước đơn giản. Thậm chí nếu bạn là một người mới bắt đầu sử dụng máy tính, sử dụng các tính năng của trò chơi thú vị này và làm cho điểm số tốt không phải là một công việc tẻ nhạt cho bạn. Andy là một giả lập rất khuyến khích để tải về Candy Crush Saga cho PC và chơi nó trực tuyến. Nó cũng có lợi cho những người có bộ nhớ hạn chế trên các thiết bị di động của họ. Với giả lập mạnh mẽ này, bạn không phải lo lắng về việc liên kết các ứng dụng của Google trên cả hai điện thoại di động và máy tính của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang kết nối với internet và một lần cho toàn bộ quá trình tải về hoàn tất, bạn sẽ được trải nghiệm một giao diện người dùng tuyệt vời trên máy tính của bạn giống như trong một máy tính bảng Android. Điều này cho phép bạn trải nghiệm đồ họa tuyệt vời HD, nhạc, chủ đề hấp dẫn và đầy màu sắc và nhiều hơn nữa trong khi mở khóa rất nhiều mặt hàng và hoàn thành các cấp độ thú vị. Theo cách này, cho dù đó là một máy tính hoặc thiết bị Android trò chơi của bạn vẫn hoàn toàn đồng bộ giữa các thiết bị mà bạn có thể sử dụng.

Tải Candy Crush Saga Cho PC

Tải Candy Crush Saga vào máy tính của bạn với vài bước đơn giản và chơi một mình hoặc với bạn bè của bạn biết những người được số điểm cao nhất! Nhấn vào nút download bên dưới để tải về Andy


Để tải về và chơi Candy Crush Saga trên PC của bạn, bạn không cần hỗ trợ phần mềm. Trò chơi này được thiết kế đặc biệt bởi King Trò chơi cho facebook, android, và người sử dụng iOS và hoạt động trên hệ điều hành di động. Như vậy, các trò chơi có thể chơi tốt trên cấu hình cao điện thoại di động Android và không được chính thức phát triển cho máy tính, bạn không thể tải về trực tiếp. Tuy nhiên, hàng triệu người dùng trên toàn thế giới đã sử dụng nhất định dễ hiểu thủ tục và thuận tiện tải Candy Crush Saga cho máy tính của họ và đây cũng hỗ trợ Windows 7/8 / XP hoặc máy tính Mac:

  1. Nhấn vào đây để tải về Andy OS: Tải về
  2. Hoàn thành các thủ tục đăng ký sau khi mở Andy. Chỉ cần đăng nhập với Google của bạn chơi thông tin tài khoản (thường là địa chỉ Gmail của bạn)
  3. Khởi động các cửa hàng chơi Google và tìm kiếm cho Candy Crush Saga
  4. Cài đặt trò chơi và khởi động nó – bạn sẽ có thể sử dụng màn hình bạn chuột, bàn phím hay cảm ứng để điều khiển trò chơi.
  5. Ngoài ra còn có một ứng dụng điều khiển từ xa, bạn có thể cài đặt trên điện thoại của bạn, bấm vào đây để tải về andy ứng dụng điều khiển từ xa .
  6. Đối với bất kỳ vấn đề bạn có thể có bạn có thể sử dụng hướng dẫn sử dụng hoặc tham gia của chúng tôi nhóm hỗ trợ facebook

Video hướng dẫn chơi game Candy Crush Saga trên PC với Andyroid

 

 

 

Add Your Comment