MOBIUS FINAL FANTASY cho PC (Windows/ Mac)

Phát triển bởi Square Enix , trò chơi gần đây Mobius Final Fantasy được làm sẵn cho PC. Mặc dù được phát hành tại Nhật Bản vào tháng Sáu năm 2015, việc phát hành quốc tế đã xảy ra chỉ trong tháng Tám năm 2016.
game Nhật Bản này được phân loại như là một trò chơi video nhiều tập vai.

Download MOBIUS FINAL FANTASY cho PC (Windows/ Mac)

Nhân vật chính:

Nhân vật trung tâm là Warrior of Light (WOL), người đã chiến đấu với thế lực đen tối trong một vùng đất xa lạ. Ông thức mất trí nhớ trong hành tinh của Palamecia. Hắn tấn công người dân sử dụng nguyên thủy, vũ khí nhưng thần thánh.

Ông rời khỏi hành tinh quê hương để thực hiện một lời tiên tri. Lời tiên tri nói WOL sẽ được đưa vào Palamecia để chinh phục bóng tối trong những vùng đất này. Trong trò chơi, chúng ta có thể nhìn thấy mặt lưng của WOL.

Các cuộc tấn công và khả năng:

Trong hệ thống chiến đấu theo lượt của game này, các cuộc tấn công được kích hoạt bằng cách nhấn vào các kẻ thù. tấn công cận chiến tiêu chuẩn liên quan đến vũ khí tầm gần như tấn công phép thuật và kiếm. Các trận chiến được đánh giá cao chiến thuật tập trung và do đó lựa chọn tấn công là chìa khóa.

Mỗi chiến đấu giúp đạt được các yếu tố, giúp kích hoạt khả năng. Khả năng những con quái vật bạn có thể triệu tập bất cứ lúc nào trong khi chơi. Khả năng giúp khởi động một cuộc tấn công dữ dội cũng như quốc phòng không thể phá vỡ.

Mỗi khả năng là khác nhau và có các thuộc tính khác nhau. Ví dụ, khả năng Shiva giúp khởi động một cuộc tấn công băng. Trong khi đó, khả năng Fat Boy Choco chữa lành các cầu thủ và tăng phòng thủ cho tám lượt tiếp theo.

Chữa bệnh và sức đề kháng:

Các yếu tố có thể được giao dịch để tăng cường phòng thủ quá. Nó làm cho việc bảo vệ mạnh chống lại các cuộc tấn công nguyên tố. Một khi người chơi tấn công phòng thủ của đối phương đủ lâu, ‘đo break’ mét của ông sẽ được làm trống.

Nó làm cho kẻ thù suy yếu, do đó dễ bị tấn công miễn phí. Công việc và nhân vật khả năng của kẻ thù quyết định họ cần phải bị tấn công bao lâu. Khả năng có thể được giao dịch cho sự chữa lành là tốt.

Âm mưu:

Ông là trong số các “khoảng trống, những người được đưa đến Palamecia, tất cả trong số họ phải thức với sự lãng quên. ‘Nhân vật chính cần phải thực hiện các lời tiên tri bằng cách trở thành Warrior of Light (WOL).
WOL sẽ giải phóng thế giới khỏi sự hỗn loạn và tăm tối. Nhóm tương tự của ông là công chúa Sarah và Mog, Moogle người giúp trong việc tìm kiếm WOL của. Trong kết thúc chương, WOL tìm kiếm nguồn gốc của ánh sáng, điều khiến anh phải chiến đấu trong bóng tối.

Tiếp tục chủ đề của game Final fantasy trước đó:

Từ thăm dò nhanh chóng chuyển hướng, trò chơi tiếp tục vào các chủ đề gameplay từ game Final Fantasy trước. Ngay cả những âm mưu ở đây là một phần mở rộng từ bản gốc Final Fantasy. Bạn có WOL chiến đấu chống lại sự hỗn loạn và tăm tối.

Cái nhìn thoáng qua của lần lượt dựa trên chiến đấu kết hợp với các công việc cụ thể không phải là mới để game Final Fantasy. Thăm dò qua hải và san lấp mặt bằng luôn tôn trọng các chủ đề hàng loạt là tốt.

Dẫn đường:

Địa phương hướng bản đồ trường sẽ chỉ liên quan đến một vòi nước trên map.When bạn gõ, các nhân vật di chuyển đến vị trí cụ thể. Tại các khu vực chứa, các nhân vật có thể được kiểm soát trực tiếp.
Ngoài chuyển hướng tiêu chuẩn, người chơi có thể điều hướng thông qua hệ thống du lịch nhanh chóng. Hệ thống Fast-du lịch được mở khóa khi người chơi tiến bộ thông qua các chương. Câu chuyện dựa trên tiến độ là chìa khóa để mở khóa các loại phương tiện, các cấp.

Chế độ nhiều người chơi:

Chế độ chơi nhiều đã được bổ sung vào tháng Hai năm 2016, cho phép bốn người chơi trong các trò chơi để chống lại ông chủ với nhau.

 

tải-Mobius-thức-fantasy-miễn phí

 

Cách chơi và Download Mobius Final Fantasy cho Windows/ MAC

Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây, nó thực sự dễ dàng và phải mất khoảng 5-10 phút để chạy các trò chơi.

  1. Tải phần mềm giả lập Android trên máy tính Droid4X
  2. Chạy và cài đặt nó
  3. Mở ứng dụng Droid4X và thiết lập Google Play Store với gmail của bạn, đôi khi nó yêu cầu xác minh điện thoại
  4. Sau đó tìm kiếm cho “Mobius Final Fantasy
  5. Nhấp vào nút “Cài đặt” bên cạnh trò chơi biểu tượng
  6. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tìm kiếm và chơi Mobius Final Fantasy trong “All Apps” hoặc phần “Ứng dụng của tôi

Download Mobius Final Fantasy cho Mobile và Tablet Devices

Google Play Store Liên kết

Apple App Store Liên kết

Video Mobius Final Fantasy Trailer

Hình ảnh trong game

Add Your Comment

Read previous post:
Khôi phục File Hosts về mặc định ban đầu trong Windows
Khôi phục File Hosts về mặc định ban đầu trong Windows

File " Hosts " là một tập tin hệ thống quan trọng trong hệ điều hành Windows mà bản đồ...

Close