Elder Scrolls V: Skyrim

Elder Scrolls V: Skyrim là phần thứ năm trong loạt game của Elder Scrolls, một game hành động giả tưởng được chơi trong một thế giới cởi mở. Người chơi kiểm soát nhân vật của họ trong chế độ xem người đầu tiên và khám phá một bản đồ mở rộng qua các lựa chọn mở.

Tải game Elder Scrolls V: Skyrim miễn phí


Tải game Elder Scrolls V: Skyrim miễn phí

Pass: congtruongit.com

Yêu cầu tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP PC (32 hoặc 64 bit)
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Dual Core 2.0GHz hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: Bộ nhớ RAM 2GB
  • Dung lượng ổ cứng: Không gian đĩa trống 6 GB
  • Thẻ Video: Thẻ video tương thích X 9.0c với 512 MB RAM
  • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Nhiệm vụ chính của trò chơi có thể được hoàn thành hoặc bỏ qua theo ý thích của người chơi sau khi giai đoạn đầu của nhiệm vụ kết thúc. Tuy nhiên, một số nhiệm vụ dựa vào cốt truyện chính là ít nhất là một phần hoàn thành.Các nhân vật không phải là người chơi (NPC) cư ngụ trên thế giới và có thể tương tác bằng nhiều cách; người chơi có thể tham gia vào cuộc trò chuyện, kết hôn với một NPC đủ tiêu chuẩn, giết họ, hoặc tham gia vào một cuộc “brawl” phi tận cùng.

Kết quả hình ảnh cho Elder Scrolls V: Skyrim

Như trong các The Elder Scrolls trước của trò chơi, giết một số NPC nhất định có thể thực hiện một số nhiệm vụ hoặc các vật không thể đạt được. Một số NPC không thể bị giết do tầm quan trọng của chúng trong cốt truyện sau đó. Nếu được chứng kiến, các tội phạm như giết người và trộm cắp sẽ gây ra cho người chơi một khoản tiền thưởng, được theo dõi độc lập trong mỗi lần giữ chín của Skyrim

Kết quả hình ảnh cho Elder Scrolls V: Skyrim

Hiệu quả trong chiến đấu của người chơi phụ thuộc vào việc sử dụng vũ khí và áo giáp (có thể mua, tìm hoặc giả mạo), và sử dụng các phép thuật ma thuật, có thể được mua hoặc mở khóa bằng cách phát hiện các phép thuật. Vũ khí và phép thuật được gán cho mỗi bàn tay, cho phép sử dụng kép , và có thể được trao đổi thông qua một trình đơn nhanh chóng truy cập các mục yêu thích.

Kết quả hình ảnh cho Elder Scrolls V: Skyrim

Một số vũ khí và phép thuật yêu cầu cả hai tay. Shields có thể được sử dụng để chống lại các cuộc tấn công của đối phương và giảm thiệt hại phát sinh, hoặc tấn công bằng cách tấn công bashing. Vũ khí Blunt, Blade và Hacking có thể được sử dụng trong chiến đấu cận chiến và từng có những lợi thế và vai trò cụ thể.

Kết quả hình ảnh cho Elder Scrolls V: Skyrim

Thiết lập và nhân vật

Skyrim được thiết lập khoảng 200 năm sau khi các sự kiện của The Elder Scrolls IV: Oblivion , [14] mặc dù nó không phải là một phần tiếp theo trực tiếp. Trò chơi diễn ra ở Skyrim, một tỉnh của Đế chế trên lục địa Tamriel, giữa cuộc nội chiến giữa hai phe: Stormcloaks và Imperial Legion. Nhân vật của người chơi là một Dragonborn, một người sinh ra với linh hồn và sức mạnh của một con rồng. Alduin, một con rồng đen lớn trở lại đất sau khi bị mất trong thời gian, phục vụ như là đối thủ đầu tiên của trò chơi. Alduin là con rồng đầu tiên được tạo ra bởi Akatosh, và được tiên đoán để tiêu diệt con người và tiêu thụ thế giới.

Cốt truyện

Nhân vật của người chơi là một tù nhân bị dẫn đến một cuộc hành quyết Imperial ở Helgen. Alduin bất ngờ làm gián đoạn cuộc diễu hành, phá hủy thị trấn trước khi người chơi có thể bị hành quyết. Người chơi trốn thoát trong sự hỗn loạn và những chuyến đi đến thành phố Whiterun để yêu cầu viện trợ chống lại mối đe dọa của rồng. Sau khi tiêu diệt một con rồng khác tấn công ở gần đó, người chơi hấp thụ linh hồn của con rồng, cho phép họ có thể hét lên. Lính gác của thành phố thông báo với người chơi rằng họ phải là Dragonborn. Người chơi được triệu tập để gặp Greybeards, một trật tự của các nhà sư sống ẩn dật. Greybeards đào tạo cầu thủ bằng cách sử dụng tiếng la hét và thông báo cho người chơi về vai trò của họ trong việc ngăn chặn Alduin. Người chơi biết rằng cuộc nội chiến của Skyrim là lần cuối cùng trong một loạt các sự kiện tiên tri đã được tiên tri Scrolls, cũng dự đoán sự trở lại của Alduin.

Người chơi sau đó gặp các thành viên của Blades, một trật tự của những người săn rồng. Người chơi và Blades đi đến bức tường của Alduin, một khắc khắc bằng lời tiên tri, để biết rằng các cổ đại Nords đã sử dụng một tiếng la hét đặc biệt chống lại Alduin để họ có thể thu hút anh ta. Để có thêm thông tin, người chơi gặp con rồng cổ Paarthurnax, người lãnh đạo nhóm Greybeards. Paarthurnax tiết lộ rằng Alduin đã bị quăng vào những thời đại của thời đại bằng cách sử dụng Elder Scroll với hy vọng rằng anh ta sẽ không bao giờ trở lại. Người chơi đặt Elder Scroll và sử dụng nó để xem qua một cửa sổ trong thời gian và học cách la hét để chống lại Alduin. Người chơi chiến đấu với Alduin, người sau đó chạy trốn đến Sovngarde, thế giới bên kia của Bắc Âu, để đạt được sức mạnh bằng cách nuốt những linh hồn của Nords.

Người chơi triệu hồi và bắt một con rồng có tên là Odahviing, và học được từ anh ta rằng Alduin đã chạy trốn đến Sovngarde qua cổng thông tin đặt tại pháo đài cổ có tên là Skuldafn. Odahviing đồng ý bay người chơi tới Skuldafn, tuyên bố Alduin đã thể hiện bản thân mình là yếu đuối và không xứng đáng lãnh đạo đối với cuộc đua rồng bằng cách chạy trốn khỏi Dragonborn. Người chơi vào Sovngarde và đi đến Hall of Valor. Ở đó, họ gặp lại ba anh hùng của huyền thoại Bắc Âu, người đã đánh bại Alduin ban đầu. Với sự giúp đỡ của họ, người chơi đánh bại Alduin một lần và mãi mãi.

Thiết kế

Nhóm thiết lập các trò chơi trong tỉnh Skyrim, thiết kế nó bằng tay. Trong khi kích thước tương tự như thế giới trò chơi của Oblivion của Cyrodiil, địa hình miền núi của thế giới làm tăng không gian trò chơi và làm cho nó khó khăn hơn để đi qua hơn Cyrodiil, mà là tương đối bằng phẳng

Âm thanh

Phiên bản phát hành chỉ gồm có 4 đĩa CD âm thanh đã được phát hành cùng với trò chơi vào ngày 11 tháng 11 năm 2011. Giống như hai phiên bản trước đó của series, nhạc phim Skyrim được bán thông qua nhà phân phối của Jeremy Soule, DirectSong. Tất cả các bản sao vật lý được đặt hàng qua DirectSong được cá nhân có chữ ký của Soule. [31] Đơn đặt hàng trước của “Day One” từ Amazon.de cũng bao gồm một mẫu sampler quảng cáo Skyrim năm bản nhạc. [32] Một phiên bản kỹ thuật số của soundtrack đã được phát hành thông qua iTunes vào ngày 31 tháng 1 năm 2013. [33]

Add Your Comment