Download Call of Duty: Thế chiến II – Siêu phẩm Game băn súng 2018

Call of Duty: Chiến tranh Thế giới 2 – một trải nghiệm ngoạn mục nhằm định nghĩa lại Chiến tranh thế giới 2 cho một thế hệ game mới. Đất đai ở Normandy vào D-Day và trận chiến khắp Châu Âu thông qua các địa điểm biểu tượng trong chiến tranh hoành tráng nhất của lịch sử. Trải nghiệm cuộc chiến Call of Duty cổ điển, mối liên hệ của tình hữu nghị, và bản chất không tha thứ của chiến tranh.

Download game Call of Duty 2 cho PC

 


Tải game Call of Duty: WWII – Game chiến tranh thế giới thứ 2

Yêu cầu hệ thống  tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit hay muộn
  • DirectX: Phiên bản 11

Call of Duty: WWII tạo ra thế hệ tiếp theo của chiến tranh thế giới thứ 2 qua ba chế độ chơi khác nhau: Campaign, Multiplayer, and Co-Operative. Với hình ảnh tuyệt đẹp, chiến dịch vận chuyển người chơi đến nhà hát châu Âu khi họ tham gia vào một cuộc gọi Call of Duty mới được đặt ra trong các trận chiến mang tính chiến tranh thế giới thứ 2.

Game Call of Duty trên nền tảng gốc. Vũ khí đích thực và hành động bắn-gun truyền thống đắm mình trong một loạt các địa điểm theo chủ đề Chiến tranh thế giới 2. Phương thức Co-Operative mở ra một câu chuyện mới và độc đáo trong một trải nghiệm trò chơi độc lập đầy những khoảnh khắc bất ngờ, adrenaline.

Video game Call of Duty: WWII Trailer

Hình ảnh trong game:

 

Comments
  1. Posted by Tran Huy

Add Your Comment

Read previous post:
Không thể thay đổi nền màn hình Desktop trong Windows
Khắc phục: Không thể thay đổi hình nền Desktop trong Windows 10/8/7

Theo mặc định, việc thay đổi nền Desktop hoặc hình nền Desktop máy tính để bàn là dễ dàng trong Windows...

Close