Cách tải game Fortnite Battle Royale Miễn phí

Epic Games sẽ phát hành Fortnite Battle Royale miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One, cho phép những người không nhất thiết sở hữu trò chơi cơ bản để nhặt nó lên và thử chế độ mới. Mặc dù đó là tất cả những tin tốt lành, có vẻ như một số người đang cố gắng để tìm trò chơi trên PC, vì vậy hãy giải quyết vấn đề này để chúng tôi có thể quay lại với nhau.

Download game Fortnite Battle Royale trên PC

Trước tiên, bạn sẽ cần phải đi qua EpicGames.com . Vẫn không thể tìm thấy Biểu tượng Download Fortnite Battle Royale? Vâng, đó là vì giao diện nghi ngờ của trang web của Epic làm cho nó khó tìm ra một cách khó khăn. Sau khi nhấp vào trang web, nhấp vào biểu trưng Epic màu trắng ở góc trên cùng bên trái. Cuộn xuống “Get Epic Games” và tải xuống trình khởi chạy.

Cach Download Fortnite Battle Royale mien phi

Bây giờ bạn đã có trình khởi chạy, bạn sẽ rất vui khi được nghe rằng bạn có thể tải game Fortnite Battle Royale đơn giản chỉ bằng cách nhấp vào nút “Download”. Với trò chơi không có trên Steam, đây là cách duy nhất bạn có thể có thể chơi nó từ đây.

Download Fortnite Battle Royale Free

Tiếp theo, bạn sẽ muốn chọn chế độ ‘Battle Royale’ từ danh sách (kinh nghiệm “Save the World” chỉ dành cho những người đã mua trò chơi, mặc dù sẽ được phát miễn phí vào năm 2018) và nhảy ngay trong trò chơi đầu tiên của bạn.

Thật là lố bịch vì điều này tất cả đều cần giải thích, nhưng xem xét các game thủ PC chúng tôi đang sống trên Steam như thế nào, khi một trò chơi không được phát hành trên nền tảng của Valve, một thời điểm của sự hoảng loạn mù quáng chắc chắn sẽ xảy ra sau khi bị buộc phải sử dụng một dịch vụ khác. Tuy nhiên, nền tảng của Epic Games đủ khả năng sử dụng, và Fortnite Battle Royale thật sự rất thú vị. Thưởng thức!

 

 

Add Your Comment