FlicFlac 1.02 – Chuyển đổi định dạng WAV, MP3, FLAC, OGG và APE

FlicFlac là một công cụ mã nguồn mở nhỏ để chuyển đổi các file nhạc giữa các định dạng khác nhau.


Tải FlicFlac 1.02 – Dễ dàng chuyển đổi các file âm thanh giữa định dạng WAV, MP3, FLAC, OGG và APE

Thông tin:

  • Phiên bản : 1.02
  • Giấy phép: Phần mềm miễn phí
  • Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit), Windows 7 (64 bit), Windows 8, Windows Server, Windows Vista (32 bit), Windows Vista (64 bit), Windows XP

Bạn có thể kéo các tệp lên giao diện FlicFlac hoặc chuyển đổi các tệp tin trực tiếp từ trình đơn nhấp chuột phải trong Windows Explorer.

Kết quả hình ảnh cho FlicFlac 1.02

 

Tính năng trong FlicFlac

Chương trình này có một vài tính năng hữu ích nhỏ khác. Tùy chọn tích hợp Explorer giúp bạn dễ dàng thực hiện chuyển đổi ưa thích từ trình đơn nhấp chuột phải. Mặc dù tệp tin INI giúp bạn tùy chỉnh tất cả các loại cài đặt và tùy chọn mức thấp.

Mặc dù, nếu bạn thực sự muốn tạo công cụ của riêng mình, bạn có thể tải mã nguồn (AutoHotkey) và chỉnh sửa nó để làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Nếu bạn chỉ cần tìm kiếm một chương trình chuyển đổi WAV / MP3 / FLAC / OGG / APE một cách nhanh chóng và dễ dàng, công cụ cốt lõi có thể sẽ là đủ tốt và vì nó là thiết bị di động (không cần cài đặt) rất dễ để tìm hiểu: Chỉ cần tải về FlicFlac và xem những gì công cụ có thể làm cho bạn.

Kết luận

Không có hỗ trợ WMA và không có lựa chọn chuyển đổi, nhưng nếu bạn cần một công cụ chuyển đổi WAV / MP3 / FLAC / OGG / APE đơn giản thì FlicFlac cung cấp rất tốt


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Add Your Comment

Read previous post:
Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh Online bằng Pixlr.com
Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh Online bằng Pixlr.com

Pixlr là ứng dụng web chỉnh sửa ảnh online, rất dễ sử dụng và cung cấp bộ tính năng đa...

Close