CleanMyMac 3 – Công cụ làm sạch dữ liệu cho Mac

Rate this post

Giới thiệu

CleanMyMac 3 cho bạn thấy những gì để làm sạch . Nó quét tất cả mọi thứ trên Mac của bạn, bao gồm hệ thống Mac, iTunes, Mail, Ảnh, Thùng rác, và thậm chí các thư mục cũ ẩn. Thêm vào đó, nó biết chính xác những gì có thể được làm sạch an toàn từ Mac của bạn và những gì không thể.


Download CleanMyMac 3 cho Mac [ Phiên bản mới nhất]


Đặc điểm

Không chỉ có các tệp ngôn ngữ làm lãng phí không gian trên hệ thống của bạn. CleanMyMac 3 cho phép bạn thoát khỏi tất cả các tính năng bổ sung trên máy Mac của bạn, mà không phải lo lắng về việc loại bỏ một tập tin quan trọng.

Xóa ứng dụng đúng cách.

Vẫn kéo ứng dụng vào Thùng rác? Đó là một không-không. Bạn kết thúc với hàng tấn phần còn lại của ứng dụng đã xóa. Gỡ cài đặt chúng với CleanMyMac 3. Loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng, bao gồm tất cả các tệp phụ đi cùng với chúng. CleanMyMac 3 không để lại các phần còn sót lại sau.

Mang theo các tệp cũ ra khỏi máy Mac

Sử dụng CleanMyMac 3 để khám phá tất cả các tập tin cũ mà bạn đã quên trên ổ cứng. Nó quét các thư mục và ổ đĩa để cho bạn thấy các tập tin đã không được mở trong một thời gian dài. Tại sao phải treo lên những thứ bạn không bao giờ sử dụng? Hãy để CleanMyMac 3 thu thập tất cả lại với nhau, và sau đó bạn quyết định điều gì đáng để giữ.

Cắt gigabyte khỏi thư viện ảnh của bạn – mà không làm mất đi một bức tranh duy nhất.

Bộ nhớ cache ẩn trong thư viện Ảnh của bạn. Bạn thấy, bất cứ lúc nào bạn xem các bức ảnh được lưu trữ trong iCloud hoặc sử dụng Faces, các tệp tin cache được dựng lên trên máy Mac của bạn. Những tệp này có thể thêm đến gigabyte, đặc biệt nếu bạn có một thư viện lớn. CleanMyMac 3 dọn sạch tất cả chúng mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bức ảnh nào của bạn.

Làm sạch một nút.

Máy Mac rất dễ sử dụng. Người làm sạch máy Mac cũng nên. Clean CleanMyMac 3 của Smart Cleanup chỉ dựa trên một nút để quét mỗi inch của máy Mac của bạn và sau đó loại bỏ các junk nó tìm thấy. Và, nó chỉ chọn các tập tin được an toàn 100% để xóa, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc loại bỏ những sai lầm. Nó không chỉ là một tiện ích làm sạch tự động – đó là vô cùng thông minh.

Dọn dẹp an toàn

Ưu tiên số một của chúng tôi là giữ Mac của bạn an toàn. Chúng tôi đã xây dựng thuật toán dọn dẹp an toàn của chúng tôi trong hơn 6 năm nay. Nó được gọi là Cơ sở dữ liệu An toàn và là danh sách các quy tắc, mặt hàng và ngoại lệ mà CleanMyMac 3 đề cập đến mỗi khi nó quét Mac của bạn. Với CleanMyMac 3, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng bạn chỉ cần làm sạch các tập tin bên phải.

Dọn dẹp các thùng rác với 1 nhấp chuột 

Nó tìm thấy tất cả các thùng rác của bạn: thùng rác ổ đĩa ngoài, ảnh rác, thùng rác thư và các thùng rác cụ thể khác – và sau đó đổ tất cả chúng ra. Vì vậy, tối nay, đến lượt của bạn để đưa ra các rác thải. Nhưng may mắn thay, tất cả phải mất là một nhấp chuột.

Add-on có thể bổ sung.

CleanMyMac 3 thu thập tất cả các phần mở rộng, vật dụng và plugin của bạn vào một bảng điều khiển đơn giản. Sau đó, bạn có thể chọn vô hiệu hóa, đặt lại hoặc thậm chí xóa chúng khỏi máy Mac. Đó là tất cả những niềm vui của bạn, những tính năng bổ sung nhỏ ráp lại cùng nhau ở một nơi. Loại dọn dẹp nào có thể dễ dàng hơn thế?

 


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Add Your Comment

Read previous post:
Chia sẻ kết nối internet trên máy Mac sang điện thoại Iphone, android
Cách chia sẻ Internet trên máy Mac nhanh

Mac OS X có một chức năng Internet Sharing tích hợp có thể là một trình bảo vệ cuộc sống...

Close