Cách tải nhạc lên SoundCloud và Chia sẻ nhạc trực tuyến

SoundCloud – Tạo, ghi âm, nghe và chia sẻ âm nhạc

Ghi âm và tải lên âm thanh để SoundCloud cho phép mọi người dễ dàng chia sẻ riêng tư với bạn bè của họ hoặc công khai đến các blog, các trang web và mạng xã hội. Nó chỉ mất một nhấp chuột để chia sẻ âm thanh với Twitter, Tumblr, Facebook và Foursquare.


Tải SoundCloud - Phần mềm ghi âm, nghe và chia sẻ âm nhạc

SoundCloud có thể được truy cập bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng iPhone và Android ứng dụng chính thức, cũng như hàng trăm sáng tạo và ứng dụng chia sẻ được xây dựng trên nền tảng SoundCloud.

Tải phần mềm ghi âm, nghe và chia sẻ âm nhạc SoundCloud

SoundCloud cung cấp tài khoản miễn phí cho mọi người sáng tạo nghiệp dư, với người dùng cao cấp hơn có thể nâng cấp lên tài khoản phí bảo hiểm cho các tính năng tiên tiến như thống kê, phân phối kiểm soát và xây dựng thương hiệu tùy chỉnh.

Truy cập Soundcloud.com trên máy tính tại đây

 

Cách tải nhạc lên Soundcloud.com


 

Trong bài viết này mình hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và up nhạc lên soundcloud sau đó chia sẻ nhạc với mọi người trên máy tính.

Trước tiên các bạn cần truy cập vào website Soundcloud.com

Sau đó đăng nhập tài khoản đã có hoặc đăng ký bằng facebook, google, hoặc email của bạn. Cách dễ nhất có lẽ là đăng ký bằng fb. Nhưng cũng cần lưu ý khi đăng ký bằng fb sẽ có phần chia sẻ soundcloud trên facebook các bạn cần phải chỉnh lại để tránh lộ thông tin.

Bước 1: Truy cập SoundCloud.com

Bước 2: Click vào Continue with Facebook để đăng ký

Soundcloud sẽ nhận thông tin cá nhân địa chỉ email và sinh nhật, cũng có thể chỉnh sửa lại bỏ sinh nhật

Bước 3: Chọn lại Chỉ mình tôi thay vì Bạn bè

Bước 4: Sau khi đăng ký xong các bạn sẽ tự động đăng nhập tài khoản vào, để upload nhạc, file ghi âm các bạn chỉ việc chọn Upload

Bước 5: Chọn file nhạc để tải lên

Ví dụ mình up 2 bài nhạc

Bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin album, tên album, hình đại diện, giới thiệu. Sau khi up xong các bạn sẽ có 1 đường link của playlist, sẽ có luôn phần link chia sẻ

Ngoài ra khi nghe album, các bạn cúng có thể chia sẻ album này hoặc bài hát cụ thể bằng cách click vào nút Share, sau đó copy lên facebook, zalo hoặc skype tùy các bạn

Nếu muốn nghe trên điện thoại thì bạn cài ứng dụng Soundcloud vào điện thoại nhé

 

Cách chia sẻ nhạc trong soundcloud lên instagram


Để có thể đăng bài hát lên Instagram Stories, bạn làm các bước sau:

Bước 1: Chọn bài hát muốn chia sẻ trong ứng dụng Soundcloud,

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng share ở cạnh dưới share to Instagram Stories.

Bước 3: Lúc này Instagram Stories sẽ mở ra cùng với album art của bài hát làm background cùng với một sticker có hiển thị tên bài hát cùng logo soundcloud có thể di chuyển được.

Comments
  1. Posted by Phongphu
  2. Posted by SoundCloud

Add Your Comment