Ứng Dụng Xóa Hình nền trên IPhone Tốt Nhất Năm 2022

Tại sao lại sử dụng ứng dụng xóa nền hình ảnh trên iPhone?

Một bức ảnh hoàn hảo bị phá hỏng bởi một phông nền không mong muốn. Rất có thể bạn đã không nhận thấy đối tượng của mình khi bạn đang chụp. Nhưng tất cả đều không mất đi vì ứng dụng xóa nền trên iPhone sẽ giúp bạn loại bỏ những ảnh nền không mong muốn.

Ứng dụng xóa phông nền trên iPhone giúp tách chủ thể khỏi phông nền. Trong khi chế độ chân dung được cho là chế độ tốt nhất trên iPhone, đôi khi việc làm mờ nền không giúp ích được gì. Hãy cùng điểm qua một số ứng dụng xóa phông nền ảnh tốt nhất.

1. VistaCreate: Graphic Design – Lựa chọn của người biên tập

VistaCreate: Một ứng dụng thiết kế đồ họa không chỉ là một công cụ xóa nền. Đó là một ứng dụng thiết kế đồ họa hoàn chỉnh với nhiều mẫu, tính năng chỉnh sửa và thậm chí cả ảnh miễn phí.

Xóa nền rất dễ dàng: tải lên một hình ảnh, nhấp vào “Xóa nền” và chờ đợi điều kỳ diệu. Khả năng loại bỏ nền của nó chính xác đến mức nó thậm chí có thể tách tóc mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. 

Xem xét hiệu suất được cải thiện, tôi muốn giới thiệu ứng dụng này ngay cả với những người muốn tạo các bài đăng trên mạng xã hội với đồ họa đẹp. Phần tốt nhất là tính năng này và nhiều tính năng khác được sử dụng miễn phí. 

Nếu muốn nhiều hơn, bạn có thể tận dụng các gói đăng ký hàng tháng, hàng quý và hàng năm linh hoạt. Ngay cả khi bạn chọn không đăng ký, việc sử dụng ứng dụng miễn phí không bị giới hạn bởi bất kỳ khung thời gian nào.

Bạn có thể xem đây là một điểm cộng hoặc điểm trừ, nhưng ứng dụng có giao diện người dùng giống như Canva, vì vậy nó không có quá trình học tập quá dốc. Mặc dù tôi có một khiếu nại, nhưng nó không có phiên bản dành cho máy tính để bàn hoặc ứng dụng Mac.

Ưu điểm:

 • Loại bỏ nền chính xác
 • Tấn thiết kế miễn phí
 • Dễ sử dụng
 • Gói đăng ký linh hoạt

Nhược điểm:

 • Không có ứng dụng dành cho máy tính để bàn

Giá: Miễn phí (đăng ký bắt đầu từ $ 9,99)

2. Magic Eraser Background Editor

Magic Eraser Background Editor cung cấp một loạt các tính năng ấn tượng. Bạn nhận được các chức năng xóa, khôi phục, đảo ngược mặt nạ và mắt đỏ thông thường. Theo tôi, điểm thu hút lớn nhất của ứng dụng này là tính năng cây đũa phép. Điều này cho phép bạn chọn khu vực mục tiêu để xóa nền.

Với công cụ xóa vùng nền tự động, việc xóa nền trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Một số tính năng, chẳng hạn như bàn chải hình tam giác và hình vuông, công cụ đổ bóng và các mẫu nền khác, chỉ có sẵn trong phiên bản cao cấp.

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Độ chính xác tốt hơn
 • Chức năng đũa phép

Nhược điểm:

 • Quảng cáo xâm nhập

Giá: Miễn phí (đăng ký bắt đầu từ $ 9,99)

3. Background Eraser: superimpose – Sử dụng tùy chọn thủ công để tinh chỉnh.

Background Eraser là một trong những công cụ xóa nền tốt nhất. Nó không chỉ cho phép bạn xóa nền mà còn thêm nền mới vào ảnh. Bạn cũng nhận được một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời, bao gồm cắt xén, độ tương phản, độ bão hòa, độ phơi sáng và hơn thế nữa.

Chúng tôi mời bạn tự làm quen với một số tính năng của Background Eraser. Tải lên hình ảnh và mở menu Xóa. Sau đó, sử dụng tùy chọn xóa để xóa một số phần của nền. Tuy nhiên, đừng sử dụng nó để xóa các cạnh của đối tượng vì nó thiếu chính xác. Nút Hủy sẽ giúp bạn sửa sai.

Cuối cùng, sử dụng tùy chọn Offset để xóa các cạnh xung quanh đối tượng. Hãy cẩn thận vì bạn có thể xóa các phần của đối tượng. Sau đó, bạn có thể sử dụng hình nền mới và ứng dụng sẽ phủ lên đối tượng. Về độ chính xác, Background Eraser có rất nhiều chỗ để cải thiện.

Ưu điểm:

 • Công cụ chỉnh sửa hình ảnh đẹp
 • Kho ảnh nền trong phiên bản miễn phí
 • Lớp phủ hình ảnh trên bất kỳ nền nào

Nhược điểm:

 • Thiếu chính xác

Giá: Miễn phí (đăng ký bắt đầu từ $ 9,99)

4. Apowersoft Background Eraser – Công cụ xóa nền trả phí tốt nhất

Apowersoft không chỉ tự động phát hiện và xóa phông nền của vật thể mà còn xử lý ảnh chân dung và chữ ký một cách hoàn hảo. Độ chính xác khi cắt tóc rất cao (ngay cả các sợi tóc cũng được tách rời nhau). Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa hình ảnh theo cách thủ công nếu bạn phát hiện ra bất kỳ sai sót nào.

Quá trình này đơn giản đến mức ngay cả một người có sở thích cũng sẽ không gặp vấn đề với việc điều hướng. Bạn cũng có thể thêm nhiều hình ảnh và chọn màu nền của các hình ảnh đã thêm.

Ngoài ra, bạn có thể tạo hình ảnh hộ chiếu ở các kích thước khác nhau để phù hợp với khu vực của mình. Một tính năng độc đáo khác là Blur Portrait Cleanup, giúp làm sắc nét những hình ảnh bị mờ.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là bạn cần gói đăng ký của nó. Mặc dù ứng dụng được tải xuống miễn phí, nhưng bạn sẽ không thể lưu hình ảnh nếu không mua gói trả phí của ứng dụng. Vì vậy, nếu công việc của bạn liên quan đến việc xóa nền nhiều, công cụ này rất đáng đồng tiền.

Ưu điểm:

 • Giao diện sạch sẽ
 • Độ chính xác cao
 • Quy trình tự động
 • Làm sắc nét hình ảnh bị mờ

Nhược điểm:

 • Trả phí

Giá: Đăng ký bắt đầu từ $ 3,99 *.

ghi chú. Ứng dụng này hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt. Nó cung cấp chiết khấu khi mua 1000 hình ảnh (0,02 đô la cho mỗi hình ảnh), đăng ký hàng năm và hàng quý.

5. Adobe Spark Post – Xóa nền tốt nhất

Adobe đã thiết kế Spark Post với phương tiện truyền thông xã hội. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh có một số tính năng chỉnh sửa tiện lợi và rất nhiều hình ảnh động để bạn lựa chọn. Tính năng xóa nền trong Spark Post hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy, bạn có thể sử dụng miễn phí.

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo một vài bước đơn giản để xóa nền khỏi hình ảnh của bạn.

Nhấp vào nút + và chọn một hình ảnh từ thư viện ảnh của bạn. Sau đó nhấp vào hình ảnh và chọn “Khôi phục nền” trong phần “Chỉnh sửa”. Ứng dụng mất vài giây để phát huy tác dụng của nó và tự động xóa nền khỏi hình ảnh.

Phần tốt nhất là quá trình xóa nền tự động hoàn toàn tự động!

Ưu điểm:

 • Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất
 • Tự động xóa nền
 • Tối ưu hóa bài đăng trên mạng xã hội

Nhược điểm:

 • Xóa nền đang trong giai đoạn thử nghiệm beta. Sau khi hết phiên bản beta, điều này sẽ dành riêng cho người dùng trả phí.

Giá: Miễn phí (đăng ký bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng).

6. Canva – Xóa nền tự động

Canva đã tăng vọt mức độ phổ biến do giao diện đơn giản và khả năng chỉnh sửa dựa trên mẫu. Nhiều người không biết, Canva cung cấp một công cụ xóa ảnh nền vững chắc.

Tuy nhiên, các phiên bản trả phí có sẵn cho người dùng Canva cho Doanh nghiệp, Canva cho Giáo dục và Canva cho Tổ chức phi lợi nhuận. Làm theo các bước dưới đây để xóa nền khỏi ảnh.

 • Chạm vào hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.
 • Đi tới thanh công cụ của trình chỉnh sửa và chọn “Hiệu ứng”.
 • Chọn BG Remover từ menu Chỉnh sửa.

Sau khi xử lý, ứng dụng sẽ tự động xóa phông nền khỏi ảnh. Bàn chải xóa và phục hồi giúp cải thiện kết quả.

Ưu điểm:

 • Quy trình tự động
 • Độ chính xác cao

Nhược điểm:

 • Chỉ có sẵn trong phiên bản cao cấp

Giá: Miễn phí (đăng ký bắt đầu từ $ 12,99 mỗi tháng).

Removal.ai là ứng dụng xóa nền trực tuyến tốt nhất

Nếu không muốn tải xuống ứng dụng, tốt nhất bạn nên sử dụng công cụ xóa nền trực tuyến. Tôi đã thử một số tùy chọn và cuối cùng đã giải quyết trên Removal.ai.

Công cụ này cho phép bạn tạo nền trong suốt cho bất kỳ hình ảnh nào trên iPhone của bạn. Toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng, với hình ảnh rõ ràng trong suốt trong khoảng 5 giây. Removal.ai cho phép bạn xóa và khôi phục hình ảnh. Trên hết, bạn cũng nhận được các tùy chọn chỉnh sửa cơ bản, bao gồm văn bản, thay đổi kích thước hình ảnh, tùy chọn màu nền và làm mờ.

Bạn chỉ có thể xem kết quả trong phiên bản miễn phí. Nếu AI không phù hợp, bạn có thể thuê một trình biên tập thủ công Removal.ai với thời hạn là 24 giờ.

Ưu điểm:

 • Không cần cài đặt ứng dụng
 • Nhận trợ giúp từ trình chỉnh sửa thủ công
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Chỉ xem trước cho người dùng miễn phí
 • Chậm khi xử lý hình ảnh có độ phân giải cao

Giá: Miễn phí (đăng ký bắt đầu từ $ 5,99).

Địa chỉ truy cập trực tuyến: Removal.ai

Thật không may, App Store chứa đầy các ứng dụng lừa đảo. Các ứng dụng này hứa hẹn mặt trăng với các tính năng giả mạo và cuối cùng lừa bạn với phí đăng ký cắt cổ.

Trong nghiên cứu của mình, tôi nhận thấy rằng nhiều công cụ xóa nền là ứng dụng lừa đảo. Tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng trước khi chi tiền cho phiên bản cao cấp.

Add Your Comment