15 Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone (bản 2020)

Với rất nhiều ứng dụng ảnh iPhone khác nhau trên App Store, các lựa chọn có thể dường như áp đảo. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra một danh sách đầy đủ về 10 ứng dụng ảnh tốt nhất mà bạn có thể tải xuống hôm nay để cải thiện hình ảnh của iPhone. Cho dù bạn đang tìm kiếm ứng dụng máy ảnh , ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hoặc ứng dụng chia sẻ ảnh, bạn sẽ tìm thấy tốt nhất ngay tại đây!

Ứng dụng Ảnh trên iPhone cần có những yếu tố nào?

Có nhiều loại ứng dụng ảnh khác nhau có sẵn cho iPhone. Nhưng chỉ có ba loại mà bạn sẽ cần một cách thường xuyên:

 • Ứng dụng chỉnh sửa ảnh
 • Ứng dụng máy ảnh
 • Ứng dụng chia sẻ ảnh

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ứng dụng photoshop cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trên iPhone sau khi chụp. Chỉ với một vài công cụ chỉnh sửa cơ bản, bạn có thể biến một bức ảnh bình thường thành một kiệt tác tuyệt đẹp.

Mặc dù ứng dụng Camera tích hợp của iPhone rất tuyệt vời, đôi khi nó không cung cấp cho bạn đủ điều khiển thủ công. Ví dụ: bạn không thể điều chỉnh tốc độ màn trập hoặc ISO.

Nếu bạn muốn điều khiển giống như máy ảnh DSLR trên máy ảnh iPhone, bạn có thể tải xuống ứng dụng máy ảnh iPhone của bên thứ ba .

Khi bạn đã chụp và chỉnh sửa một số ảnh tuyệt vời, có lẽ bạn sẽ muốn chia sẻ chúng với những người khác. Ứng dụng chia sẻ ảnh cho phép bạn giới thiệu ảnh của mình với gia đình, bạn bè và thậm chí là người lạ trên toàn cầu.


Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone (bản 2017)

1. Snapseed 

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với công cụ điều chỉnh và bộ lọc:

 • Một loạt các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, nhưng rất dễ sử dụng
 • Điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
 • Cắt, xoay, làm thẳng và hiệu chỉnh phối cảnh
 • Điều chỉnh chọn lọc, bàn chải và công cụ chữa bệnh
 • Bộ lọc đen trắng và cổ điển
 • Tăng cường chân dung, họa tiết và làm mờ ống kính
 • Phơi sáng gấp đôi, khung và văn bản
 • Miễn phí

phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone

Snapseed là một trong những ứng dụng ảnh phổ biến nhất trong số các nhiếp ảnh gia iPhone. Nếu bạn chỉ tải xuống một ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, hãy để nó được Snapseed.

Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này (và miễn phí) có thể chăm sóc gần như tất cả nhu cầu nâng cao hình ảnh của bạn. Thật tuyệt vời khi sử dụng các kỹ thuật xử lý ảnh quan trọng nhất, bao gồm phơi ảnh, màu sắc, cắt, mài và điều chỉnh phối cảnh.

Nó có một công cụ Healing để loại bỏ các đối tượng không mong muốn từ các bức ảnh của bạn, và thậm chí bạn có thể sử dụng công cụ Brush hoặc Selective để điều chỉnh màu sắc và độ sáng của chỉ một phần ảnh của bạn.

app chụp hình đẹp cho iphone

Snapseed có một bộ sưu tập các bộ lọc và bộ lọc cài sẵn. Chúng cung cấp một cách nhanh chóng để thay đổi giao diện của ảnh. Bạn có thể chuyển đổi ảnh sang đen trắng bằng các bộ lọc. Hoặc tăng cường màu sắc và áp dụng vẻ ngoài grungy hoặc cổ điển.

Các công cụ chân dung là tuyệt vời để làm mịn da và làm sáng mắt. Nó thậm chí còn có một công cụ tư thế đầu điều chỉnh góc của đầu đối tượng của bạn trong ảnh chân dung .

ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone

Nếu bạn đang chỉnh sửa một loạt các bức ảnh tương tự, tùy chọn Ed Last Last Edits sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách áp dụng các chỉnh sửa tương tự cho mỗi ảnh.

Snapseed là một ứng dụng ảnh tuyệt vời cho tất cả các nhiếp ảnh gia iPhone. Khi bạn bắt đầu sử dụng Snapseed, nó có khả năng trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh của bạn.

Tải ứng dụng Snapseed từ App Store (miễn phí).


2. VSCO

Một ứng dụng chỉnh sửa phong cách có tích hợp camera và cộng đồng chia sẻ ảnh:

 • Bộ lọc một chạm tinh tế bắt chước giao diện của phim cổ điển
 • Điều chỉnh cường độ bộ lọc
 • Hơn 130 bộ lọc có sẵn thông qua đăng ký hàng năm
 • Công cụ chỉnh sửa để cắt, phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
 • Ứng dụng camera tích hợp và nền tảng chia sẻ ảnh
 • Giá: MIỄN PHÍ (có phí đăng ký cho các bộ lọc và công cụ bổ sung)

VSCO (được gọi là “Visco”) nổi tiếng với các bộ lọc cài sẵn cho phép bạn nhanh chóng thay đổi giao diện của ảnh.

Bộ lọc VSCO cho phép bạn thay đổi giao diện của ảnh chỉ bằng một cú chạm. Họ cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để nâng cao hình ảnh iPhone của bạn.

Nhiều ứng dụng bộ lọc có các bộ lọc màu sặc sỡ có thể làm hỏng hình ảnh của bạn. Nhưng VSCO thì khác. Các bộ lọc VSCO rất đẹp và được đánh giá thấp, mô phỏng giao diện của bộ phim kinh điển.

Và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ bộ lọc, cho phép bạn giảm hiệu ứng để tạo ra giao diện bạn muốn.

 

Các bộ lọc được sắp xếp thuận tiện thành các loại khác nhau, chẳng hạn như Ấm áp, Mát mẻ, Sống động và Đen & Trắng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bộ lọc phù hợp với các thể loại nhiếp ảnh cụ thể, chẳng hạn như Chân dung, Thiên nhiên và Thành thị.

Ngoài các bộ lọc, ứng dụng có một bộ công cụ chỉnh sửa tốt để tinh chỉnh màu sắc và độ phơi sáng.

VSCO cũng bao gồm một ứng dụng camera tích hợp với các điều khiển thủ công. Và nó thậm chí còn có nền tảng chia sẻ ảnh riêng.

Cuối cùng, VSCO có một nền tảng chia sẻ hình ảnh tích hợp. Ở đây bạn có thể xuất bản hình ảnh của bạn vào tiểu sử của bạn trong ứng dụng VSCO và khám phá những tác phẩm của những nhiếp ảnh gia khác.

Cho dù bạn muốn chụp ảnh, chỉnh sửa hoặc chia sẻ ảnh iPhone, VSCO có tất cả. Nếu bạn thích tạo các chỉnh sửa tinh tế giống như phim, điều này chắc chắn là một ứng dụng ảnh mà bạn nên có trong bộ sưu tập của mình.

Tải ứng dụng VSCO từ App Store (miễn phí)

Nó đi kèm với một bộ sưu tập các giá trị sẵn có cơ bản để giúp bạn bắt đầu, và bạn có thể tải thêm các gói cài sẵn nếu bạn muốn (một số là miễn phí trong khi những người khác phải mua).


3. Adobe Lightroom CC

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa nâng cao

 • Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ trong giao diện người dùng đơn giản
 • Các công cụ chỉnh sửa nâng cao bao gồm các đường cong và công cụ trộn màu
 • Chỉnh sửa có chọn lọc, công cụ chữa bệnh và chỉnh sửa phối cảnh
 • Bộ lọc một chạm đặt trước để chỉnh sửa nhanh
 • Có được vẻ ngoài nhất quán bằng cách sao chép các chỉnh sửa yêu thích của bạn vào toàn bộ album ảnh
 • Adobe Creative Cloud đồng bộ các chỉnh sửa giữa iPhone, iPad, máy tính và web
 • Giá: Miễn phí (có phí đăng ký cho các tính năng cao cấp)

Adobe Lightroom CC cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh iPhone của bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh trong vài giây bằng thanh trượt và bộ lọc một chạm. Nhưng đó là công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến giúp ứng dụng này nổi bật.

Các đường cong, pha trộn màu sắc và các công cụ chia tông màu cung cấp khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc về màu sắc và độ phơi sáng.

Bạn cũng có thể áp dụng các chỉnh sửa có chọn lọc cho các phần nhất định của hình ảnh. Và công cụ chữa bệnh giúp bạn dễ dàng loại bỏ các vật thể không mong muốn khỏi ảnh của bạn.

Nếu bạn sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh trên máy tính, đây có thể trở thành ứng dụng ảnh yêu thích của bạn cho iPhone.

Tải Ứng dụng Adobe Lightroom CC được tải xuống miễn phí từ App Store. Nhưng bạn sẽ phải trả tiền để nâng cấp lên các tính năng cao cấp.


4. Instagram

Nền tảng hàng đầu để chia sẻ ảnh, với một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời:

 • Nền tảng chia sẻ ảnh lớn nhất với hơn 800 triệu người dùng
 • Chia sẻ ảnh của bạn và xây dựng Instagram sau đây
 • Khám phá những hình ảnh đầy cảm hứng từ các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới
 • Chỉnh sửa ảnh của bạn ngay trước khi chia sẻ chúng
 • Lựa chọn tốt các bộ lọc màu và đen trắng
 • Công cụ chỉnh sửa để phơi sáng, màu sắc, độ sắc nét và hơn thế nữa
 • Tiện ích nhắn tin trực tiếp cho các cuộc trò chuyện riêng tư

Instagram là ứng dụng ảnh tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia iPhone muốn chia sẻ hình ảnh của họ. Đó là sự pha trộn cuối cùng của nhiếp ảnh và cộng đồng.

Trong vài giây, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình với hàng triệu người. Và bằng cách đăng ảnh chất lượng cao, bạn sẽ sớm xây dựng một số người thích công việc của bạn.

Instagram là hoàn hảo để khám phá những bức ảnh đầy cảm hứng từ một loạt các thể loại. Và thật dễ dàng để kết nối với những người cùng chí hướng thông qua các bình luận hoặc tin nhắn riêng tư.

Hashtags cho phép bạn tìm kiếm một số loại ảnh nhất định, chẳng hạn như phong cảnh hoặc bóng . Bạn thậm chí có thể tìm thấy hình ảnh chụp ở một vị trí cụ thể.

Ứng dụng Instagram cũng có nhiều lựa chọn công cụ chỉnh sửa. Vì vậy, bạn có thể nâng cao hình ảnh của bạn ngay trước khi bạn chia sẻ chúng.

Có một loạt các bộ lọc để thay đổi giao diện hình ảnh của bạn. Và các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn cải thiện độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét.

Bạn cũng có thể cắt, xoay, làm thẳng và phối cảnh chính xác. Và bạn có thể thêm một hiệu ứng họa tiết hoặc nghiêng-shift.

Tải Ứng dụng Instagram là MIỄN PHÍ từ App Store.


5. Ulike

Ulike là phần mềm chụp ảnh, quản lý và chỉnh sửa ảnh cho Android, iPhone iPad và ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Nó cung cấp các tính năng gồm ID Photo Camera, Effect Camera, Selfie Camera, Easy Camera, Scene Camera, Funny Camera, Tilt-shift Camera, Color-shift Camera, Audio Camera, Video Camera.

Người dùng có thể chụp ảnh thông qua các màu (bộ lọc) sẵn có.

Ngoài ra Ulike còn có hiệu ứng làm đẹp mắt, mũi, miệng được thiết kế tinh tế công phu,tẩy vết trầy, làm mượt làn da, thêm bộ lọc ảnh và hiệu ứng ảnh đặc biệt . Tạo được ra làn da trắng sáng xóa mờ mụn và vết thâm.

Tải Ứng dụng Ulike là MIỄN PHÍ từ App Store.


6. SNOW

Snow là ứng dụng chụp ảnh được hơn 200 triệu người trên khắp thế giới sử dụng.

 • Tạo và lưu các hiệu ứng làm đẹp tùy chỉnh.
 • Chụp ảnh tự sướng với các tính năng trang điểm AR phong cách.
 • Khám phá hàng ngàn nhãn dán với các bản cập nhật mỗi ngày.
 • Đừng bỏ lỡ các bộ lọc theo mùa độc quyền thêm màu sắc vào cuộc sống hàng ngày của bạn.
 • Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp chỉ với một vài thao tác.

Ứng dụng chụp ảnh này cung cấp cho người dùng rất nhiều nhãn dán, hình động, bạn có thể thêm stickers chuyển động, doodle hay caption vào ảnh trong thời gian thực.

Snow nổi bật ở có bộ lọc màu đọc quyền tương đối trẻ trung dành cho giới trẻ. Ngoài ra Snow còn có thể chỉnh sửa các bộ phân của khuôn mặt trên ảnh, Nổi bật lên là tính năng làm thon, trang điểm cho khuôn mặt. Snow còn có thể quay video có nhạc, hình ảnh được chỉnh sửa tức thời tại video.

Tải Ứng dụng Snow miễn phí từ App Store.


7. B612

B612 có chưa bộ ticker nhận dạng khuôn mặt đa dạng. Nó có thể biến đổi khuôn mặt bạn hoặc biến bạn thành con thú tùy chọn. App còn có hiệu ứng tỏa sáng và bộ lọc analog đem lại nhiều màu sắc mới lại. Trong thời gian thực chụp, bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng sau mà không cần phải đợi chụp xong để chỉnh sửa: Làm trắng và mịn da, mắt to, cằm Vline, tự đọng trang điểm …

Tính năng lưu giữ bộ lọc để dùng cho các lần tiếp theo. Bên cạnh đó, B612 còn có thể quay video boomerang phát lặp.

 • Hơn 1.500 nhãn dán đa dạng
 • Hiệu ứng làm đẹp theo thời gian thực để có được bức ảnh hoàn hảo cùng một lúc
 • Bộ lọc vô nhiễm phù hợp với khẩu vị của bạn
 • Dễ dàng tạo video âm nhạc chất lượng cao
 • Gặp gỡ các nhân vật dễ thương xuất hiện bằng nhãn AR (Chỉ khả dụng trên một số thiết bị sử dụng iOS 11 trở lên.)
 • Quay video boomerang vui nhộn phát trên một vòng lặp
 • Sử dụng các công cụ chỉnh sửa từ thư viện để làm cho các bức ảnh hiện tại của bạn trở nên đặc biệt hơn
 • Tạo ảnh ghép nơi bạn có thể thấy tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất của mình ở một nơi

Tải Ứng dụng Snow miễn phí từ App Store.


8. Camera 360

Có thể nói Camera 360 là một trong những App chụp ảnh đẹp, chỉnh sửa ảnh đầu tiên xuất hiện. Với mức độ cạnh tranh của các app sinh sau đẻ muộn khác nhưng ứng dụng Camera 360 hiện vẫn giữ vững vị thế của mình.

Camera360 sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm hình ảnh ngắn gọn và dễ hiểu.

Nhãn dán chuyển động & Nhãn dán vui nhộn 3D làm cho ảnh và video selfies của bạn sáng tạo và thú vị

Hơn 100 bộ lọc ảnh cổ điển để làm cho bạn một nhiếp ảnh gia bậc thầy! Các bộ lọc trực tiếp bao gồm Magic Skin /Sky/Color, Mirror, Double Exposure, Film, HDR, Storm, Starry Night, B&W, Bokeh, Sketch,, v.v.

Camrea 360 hiện đã bổ sung thêm nhiều tính năng để bắt kịp với các phần mềm chụp ảnh khác như: thêm stickers chuyển động, thêm caption, bạn còn có thể xem kho ảnh của những người dùng khác trên thế giới. Camera 360 giờ đây có thể đánh giá phát triển theo chiều hướng của một mạng xã hội.

Tải Ứng dụng Camrea 360 miễn phí từ App Store.


9. Camera + 2

Một ứng dụng máy ảnh mạnh mẽ cực kỳ tích hợp với bộ lọc và các công cụ chỉnh sửa:

 • Ứng dụng máy ảnh với tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng và điều khiển lấy nét thủ công
 • Chế độ chụp chậm để chụp ảnh phơi sáng lâu
 • Chế độ chân dung để làm mờ nền
 • Chế độ macro để chụp ảnh cận cảnh
 • Tùy chọn chụp ở định dạng RAW
 • Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp
 • Giá: $ 2,99

Camera + 2 là một ứng dụng camera mạnh mẽ với bộ chỉnh sửa ảnh tích hợp. Nó cung cấp các điều khiển camera iPhone thủ công , bao gồm tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng và lấy nét .

Nó cũng có một loạt các chế độ chụp cho các tình huống khác nhau. Chế độ macro hoàn hảo để chụp ảnh macro cận cảnh côn trùng và hoa.

Chế độ chụp chậm giúp bạn chụp những bức ảnh phơi sáng dài tuyệt đẹp .

Chế độ chân dung làm mờ nền của ảnh, cho phép bạn chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp bằng iPhone. Điều này tương tự như chế độ Chân dung trong ứng dụng Camera iPhone tích hợp.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng chế độ Chân dung trong Camera + 2 trên iPhone 7 Plus , iPhone 8 Plus , iPhone X , iPhone XS và iPhone XS Max .

Một tính năng tuyệt vời khác của Camera + 2 là khả năng phân tách các điểm lấy nét và phơi sáng. Điều này giúp bạn dễ dàng tập trung vào một phần của hình ảnh, nhưng phơi bày cho một phần khác.

Bộ chỉnh sửa tiện dụng cung cấp các công cụ để cải thiện độ phơi sáng, màu sắc và độ rõ nét. Hoặc bạn có thể sử dụng các bộ lọc một chạm để nhanh chóng thay đổi giao diện của ảnh. Tính năng lớp cho phép bạn xếp chồng nhiều bộ lọc khác nhau để có giao diện độc đáo.

Tải ứng dụng Camera + trên App Store ($ 2,99)


10. Cortex Camera

Một ứng dụng máy ảnh có khả năng chụp ảnh đêm tuyệt vời mà không có chân máy:

 • Cho phép bạn chụp trong ánh sáng rất thấp và vào ban đêm
 • Chụp nhiều bức ảnh rồi trộn chúng lại với nhau để thoát khỏi tiếng ồn
 • Ổn định hình ảnh điện tử có nghĩa là không cần chân vịt

Cortex Camera , phổ biến được biết đến với cái tên Cortex Cam, dường như có một chút kỳ diệu vì nó cho phép bạn chụp những bức ảnh có độ sáng thấp mà không cần dùng chân máy .

Ứng dụng này là hoàn hảo cho chụp vào ban đêm , hoặc trong tình huống ánh sáng rất thấp, bởi vì một quá trình đặc biệt mà nó sử dụng để giảm thiểu tiếng ồn kỹ thuật số (hạt).

Thông thường khi bạn chụp ở ánh sáng thấp, máy ảnh sẽ tăng ISO để có được nhiều ánh sáng hơn lên cảm biến. Thật không may, điều này có tác dụng phụ khó chịu của việc thêm tiếng ồn hoặc hạt vào hình ảnh.

Cortex Cam mất rất nhiều hình ảnh trong một khoảng thời gian ngắn và nhanh chóng sắp xếp chúng trong trường hợp bạn di chuyển một chút trong khi chụp ảnh. Sau đó, nó trung bình tất cả những bức ảnh đó để giảm các hiện vật kỹ thuật số có kết quả trong hình ảnh grainy. Kết quả là hình ảnh chất lượng cao, rõ nét và sắc nét.

Khi bạn chụp bằng Cortex Cam, bạn phải giữ yên trong vài giây cho đến khi thanh nhiệt độ ở dưới cùng cho phép bạn biết nó đã được làm lộ. Sau đó, bạn chỉ phải chờ thêm vài giây cho đến khi ứng dụng thực hiện phép thuật của nó trước khi lưu hình ảnh.

Chế độ chụp mặc định cho phép bạn chụp những bức ảnh có độ sáng thấp. Tuy nhiên, người dùng nâng cao có thể tinh chỉnh ứng dụng hơn bằng cách kiểm soát mức độ phơi sáng, thời gian phơi sáng và số khung hình được chụp.

Một khi bạn thử Cortex Cam bạn sẽ không bao giờ sử dụng một ứng dụng máy ảnh để chụp vào ban đêm hoặc trong cài đặt ánh sáng thấp.

Tải ứng dụng Cortex Camera  trên App Store ($ 2,99)


11. Enlight

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng, cho phép chỉnh sửa đơn giản cũng như pha trộn nghệ thuật phức tạp:

 • Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh
 • Các lựa chọn bộ lọc tích hợp với kiểu dáng thông thường và độc đáo
 • Các công cụ nghệ thuật để tạo hiệu ứng họa sĩ, phác hoạ và các hiệu ứng sáng tạo khác
 • Công cụ Mixer cho phép bạn trộn lẫn hai bức ảnh lại với nhau để tạo ra sự tiếp xúc đôi
 • Công cụ Mask mạnh mẽ cho phép bạn hạn chế hiệu ứng chỉ cho một số khu vực nhất định của bức ảnh

Nếu bạn đã làm chủ được một số ứng dụng chỉnh sửa khác và đang tìm kiếm một cái gì đó nâng cao hơn một chút, bạn có thể thích làm việc với Enlight . Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một mạnh mẽ có thể thực hiện được một chút.

Enlight có các công cụ chỉnh sửa thông thường mà bạn mong đợi, chẳng hạn như tiếp xúc, màu sắc và cắt xén. Nhưng nó cũng có một số bộ lọc được xây dựng độc đáo cho phép tạo tông màu phối màu, có nhiều màu đen và trắng, và điều khiển tuyệt vời đối với các điểm sáng và bóng tối.

Trường hợp Enlight thực sự thiết lập riêng biệt là với các công cụ Mixer và Mask. Mixer cho phép bạn kết hợp hai bức ảnh vào một hình ảnh đẹp đôi tiếp xúc , với tất cả các loại chế độ pha trộn khác nhau để tạo ra hình ảnh hoàn hảo.

Công cụ Mask cho phép bạn “sơn” lên hình ảnh để xác định những bộ phận bị ảnh hưởng bởi bất kỳ bộ lọc hoặc hiệu quả. Điều này giúp bạn dễ dàng áp dụng màu địa điểm hoặc các hiệu ứng tinh tế hơn cho ảnh của bạn.

Tải ứng dụng Enlight từ App Store ( $ 3,99 ).


12. TouchRetouch

Xóa các phần không mong muốn của ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng:

 • Một ứng dụng dành riêng để xóa các yếu tố không mong muốn khỏi ảnh của bạn
 • Loại bỏ nhược điểm, đường dây điện và các vật gây mất tập trung khác
 • Sửa lỗi một chạm làm cho các vật thể biến mất ngay lập tức
 • Công cụ loại bỏ đường tiện dụng
 • Công cụ nhân bản để sao chép hoặc xóa đối tượng
 • Giá: $ 1,99

khỏi ảnh trên iPhone của bạn. Chỉ mất vài giây để loại bỏ các đối tượng gây mất tập trung đang làm hỏng hình ảnh của bạn.

Thật dễ dàng để loại bỏ các yếu tố như rác, biển báo hoặc một người. Sử dụng ngón tay của bạn để vẽ lên đối tượng hoặc chọn nó với Lasso. Sau đó xem nó biến mất.

Ứng dụng hoạt động bằng cách phân tích các pixel xung quanh lựa chọn của bạn. Sau đó, nó thay thế đối tượng được chọn bằng các pixel từ khu vực xung quanh.

Ứng dụng này là tuyệt vời để loại bỏ sự không hoàn hảo trong ảnh chân dung. Bạn có thể làm cho mụn và vết thâm trên da biến mất chỉ bằng một cú chạm.

Công cụ loại bỏ dòng là hoàn hảo để xóa đường dây điện và bài viết điện thoại. Bạn thậm chí không cần phải chính xác. Đánh dấu một phần của dòng và ứng dụng sẽ xóa toàn bộ dòng.

Tải ứng dụng TouchRetouch có sẵn với  trên App Store ($ 1,99).


13. Afterlight 2

Trình chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng với các công cụ nâng cao và tùy chọn sáng tạo

 • Điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
 • Các công cụ nâng cao như đường cong, màu sắc chọn lọc, độ dốc và chế độ hòa trộn
 • Bụi và ánh sáng rò rỉ
 • Công cụ phơi sáng kép để trộn ảnh liền mạch
 • Thêm văn bản và tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng các lớp
 • Gói bộ lọc miễn phí của các nhiếp ảnh gia di động nổi tiếng
 • Giá: $ 2,99

Ứng dụng ảnh

Nếu bạn muốn vượt ra ngoài chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, Afterlight 2 là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Nó cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa, cũng như các tùy chọn nghệ thuật. Mặc dù có bộ công cụ toàn diện, nhưng nó rất dễ sử dụng.

Đối với các chỉnh sửa cơ bản, ứng dụng này có các công cụ màu sắc, độ phơi sáng, độ sắc nét và cắt thông thường. Nhưng nó cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa nâng cao như đường cong và màu sắc chọn lọc.

Ứng dụng ảnh

Bạn có thể sử dụng các bộ lọc và lớp phủ để tăng cường tâm trạng hoặc thêm sự tinh tế nghệ thuật. Afterlight 2 đi kèm với một bộ bộ lọc cơ bản, nhưng bạn có thể tải xuống nhiều bộ sưu tập bộ lọc miễn phí.

Công cụ phơi sáng kép cho phép bạn tạo các kết hợp ảnh độc đáo. Và bạn có thể thêm đồ họa vào hình ảnh của mình bằng các công cụ văn bản và tác phẩm nghệ thuật.

Ứng dụng ảnh

Tải Ứng dụng Afterlight 2 hiện có giá $ 2,99 trên App Store. 


14. ProCamera

Ứng dụng máy ảnh mạnh mẽ với các điều khiển giống như DSLR

 • Ứng dụng camera đầy đủ tính năng với giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng
 • Dễ dàng điều chỉnh tốc độ màn trập và ISO
 • Cài đặt cân bằng trắng nâng cao
 • Biểu đồ trên màn hình để giúp phơi sáng
 • Chế độ HDR và ​​LowLight cho điều kiện ánh sáng khó khăn
 • Tùy chọn chụp ở định dạng RAW, TIFF và HEIF
 • Giá: 5,99 đô la (với mua trong ứng dụng cho chế độ HDR & Ánh sáng yếu)

ProCamera  cung cấp cho bạn quyền kiểm soát đáng kinh ngạc đối với các cài đặt máy ảnh của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm giống như máy ảnh DSLR với máy ảnh iPhone của mình, ProCamera là ứng dụng dành cho bạn.

Giao diện đơn giản và gọn gàng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các cài đặt như ISO và tốc độ màn trập. Và biểu đồ trên màn hình giúp bạn có được độ phơi sáng hoàn hảo trong ảnh.

Cài đặt cân bằng trắng nâng cao cho phép bạn tinh chỉnh màu sắc và nhiệt độ.

ProCamera có một số cài đặt tiện dụng để chụp trong điều kiện ánh sáng khó xử. Cài đặt chống rung đảm bảo bạn không bao giờ bị ảnh mờ.

Các chế độ LowLight giúp bạn chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện tối . Và chế độ HDR là hoàn hảo để tạo độ phơi sáng tốt hơn trong các cảnh có độ tương phản cao.

Chế độ HDR và ​​LowLight + chỉ khả dụng khi mua thêm trong ứng dụng. Nhưng bạn có thể dùng thử trước khi mua để xem bạn có thích chúng không.

Tải ứng dụng ProCamera trên App Store ($ 5,99).


15. Mextures

Thêm họa tiết, hạt và hiệu ứng ánh sáng cho các chỉnh sửa độc đáo và sáng tạo:

 • Dễ dàng thêm các phương pháp điều trị và kết cấu màu cho ảnh của bạn
 • Nhiều sự rò rỉ ánh sáng, nhũ tương và các lựa chọn ngũ cốc
 • Tách nhiều hiệu ứng cho một giao diện độc đáo
 • Sử dụng công thức đã được tạo sẵn để nhanh chóng chỉnh sửa ảnh của bạn
 • Tạo công thức của riêng bạn và lưu chúng để sử dụng sau này

Mextures là một ứng dụng đáng kinh ngạc để thêm họa tiết đẹp vào ảnh iPhone của bạn. Nó cũng bao gồm các hiệu ứng khác như hạt phim, rò rỉ ánh sáng và độ dốc.

Bạn có thể xếp chồng số lượng hiệu ứng không giới hạn để tạo một chỉnh sửa hoàn toàn độc đáo. Mỗi lớp có thể điều chỉnh, vì vậy bạn có thể thay đổi độ mờ và chế độ hòa trộn để đạt được giao diện bạn muốn.

Nếu bạn chưa quen với Mextures, bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng một loạt các công thức cài đặt trước. Bạn có thể lưu và chia sẻ các công thức của riêng mình và thậm chí nhập các công thức từ những người dùng Mextures khác.

Mextures cũng có một bộ các công cụ và bộ lọc chỉnh sửa tiêu chuẩn. Bạn có thể sử dụng những thứ này để tinh chỉnh độ phơi sáng và màu sắc của hình ảnh cuối cùng.

Nếu bạn muốn tạo các chỉnh sửa đẹp độc đáo, Mextures là ứng dụng dành cho bạn.

Tải ứng dụng Mextures trên App Store ( $0.99 ) .

 

Comments
 1. Posted by Tips

Add Your Comment