10 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone (Phiên bản 2019)

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất để cải thiện ảnh iPhone của bạn. Với rất nhiều ứng dụng để lựa chọn, làm thế nào để bạn biết nên sử dụng ứng dụng nào? Trong bài viết này, sẽ giới thiệu cho bạn 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất  cho iPhone. Và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đây là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh iPhone tốt nhất

 1. VSCO
 2. Snapseed
 3. Darkroom
 4. FaceTune 2
 5. Afterlight 2
 6. TouchRetouch
 7. Adobe Lightroom
 8. Adobe Photoshop
 9. Photos in iOS

Chúng ta hãy xem từng ứng dụng này để bạn có thể chọn trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone của mình – hoặc thậm chí một vài cho các nhu cầu khác nhau của bạn.

1. VSCO

VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone của bạn được thiết kế để làm cho ảnh của bạn trông giống như phim cổ điển. Bạn có thể chọn từ bộ sưu tập các bộ lọc đặt trước miễn phí hoặc mua các gói theo chủ đề từ cửa hàng. Bất kể bạn chọn gì, mọi bộ lọc đều có thể được điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.

 • Các bộ lọc một chạm tinh tế tạo ra giao diện của phim cổ điển
 • Điều chỉnh cường độ bộ lọc
 • Toàn bộ hơn 130 bộ lọc có sẵn thông qua đăng ký hàng năm
 • Công cụ chỉnh sửa để cắt, phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
 • Built-in ứng dụng máy ảnh với điều khiển bằng tay tiên tiến
 • Giá: MIỄN PHÍ (có phí đăng ký cho các bộ lọc và công cụ bổ sung)

VSCO (phát âm là visco ) là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đáng kinh ngạc khác. Trên thực tế, đây là một trong những ứng dụng lọc ảnh tốt nhất cho iPhone .

Bộ sưu tập lớn các bộ lọc VSCO cho phép bạn tạo giao diện của bộ phim kinh điển trong ảnh trên iPhone. Những bộ lọc này là hoàn hảo để thêm một cảm giác cổ điển cho hình ảnh của bạn.

Không giống như các ứng dụng khác mà bộ lọc có thể bị áp đảo, bộ lọc VSCO rất tinh tế. Nhiều người trong số họ có một cái nhìn mềm mại, mờ nhạt cho các chỉnh sửa đẹp mắt.

Bạn có thể điều chỉnh độ mạnh của các bộ lọc cho phù hợp với sở thích của bạn. Và bạn có thể tinh chỉnh độ phơi sáng hoặc màu sắc bằng các công cụ chỉnh sửa của VSCO.

Tải ứng dụng VSCO ( Miễn phí)


2. Snapseed

Snapseed của Google là một cú đấm, cạnh tranh với các trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính để bàn với hàng loạt tính năng và giao diện trực quan.

Đúng như bạn mong đợi, ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này đi kèm với một loạt các bộ lọc được cài đặt sẵn. Bạn có thể chỉnh sửa các bộ lọc này và thậm chí tạo riêng cho mình từ đầu.

Nó cũng có tất cả các công cụ cổ điển, chẳng hạn như cắt xén, làm thẳng, khung, văn bản, họa tiết, v.v. Và tính năng làm sắc nét thực hiện công việc mà không làm cho hình ảnh trông nhiễu hạt.

Nhiều công cụ chỉnh sửa, nhưng rất dễ sử dụng

Snapseed có mặt nạ chính xác, cho phép bạn chỉnh sửa độ sâu trường ảnh, Snapseed có mặt nạ chính xác, cho phép bạn chỉnh sửa độ sâu trường ảnh – các nhiếp ảnh gia thường làm điều này để làm mờ hậu cảnh và tiền cảnh.

Ngoài ra còn có một công cụ điều chỉnh chọn lọc . Điều này cho phép bạn chọn một khu vực cụ thể của ảnh và điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản và độ sáng của điểm duy nhất đó.

Dễ dàng cải thiện độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét. Và bạn có thể cắt, xoay và làm thẳng hình ảnh

 

Công cụ Portrait hoàn hảo để tạo ra những bức ảnh chân dung hoàn hảo với làn da mịn màng và đôi mắt lấp lánh.

 

Bộ lọc giúp dễ dàng chuyển đổi ảnh của bạn sang đen trắng hoặc tạo giao diện cổ điển với họa tiết.

Hơn nữa, ứng dụng chỉnh sửa ảnh lưu lịch sử chỉnh sửa của bạn để bạn có thể sửa đổi các chỉnh sửa trước đó của mình bất kỳ lúc nào.

Tải ứng dụng Snapseed ( Miễn phí)


3. Instagram

 • Lựa chọn tốt các bộ lọc màu và đen trắng
 • Điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
 • Cắt, xoay, làm thẳng và hiệu chỉnh phối cảnh
 • Hiệu ứng họa tiết và độ nghiêng
 • Cung cấp cho hình ảnh của bạn một đánh bóng cuối cùng trước khi chia sẻ chúng trên Instagram
 • Miễn phí

Bạn có chia sẻ ảnh của mình trên Instagram không? Nếu vậy, bạn chắc chắn không nên bỏ qua các công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng này.

Instagram không có cùng một loạt các công cụ chỉnh sửa như các ứng dụng như Snapseed và Enlight. Nhưng nếu bạn chỉ muốn thực hiện các điều chỉnh cơ bản, nó có thể là tất cả những gì bạn cần.

Nó có một loạt các bộ lọc màu và đen trắng tốt để thay đổi giao diện hình ảnh của bạn.

Ngoài ra còn có một bộ công cụ chỉnh sửa tiện dụng. Bạn có thể điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét. Có các tùy chọn để cắt, xoay, làm thẳng và phối cảnh chính xác. Và bạn có thể thêm một hiệu ứng họa tiết hoặc nghiêng-shift.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh của mình trong một ứng dụng khác, bạn vẫn có thể áp dụng bộ lọc Instagram trước khi chia sẻ.

Tải ứng dụng Instagram (Miễn phí)


4. Adobe Lightroom CC

Phiên bản Lightroom trên iOS mang tất cả những công cụ quen thuộc đó đến thiết bị di động của bạn. Nếu Lightroom đã là một phần trong quy trình chụp ảnh của bạn, không có lý do gì để không có nó trên iPhone của bạn. Khoảnh khắc sau khi bạn chụp ảnh, bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giống như trên máy tính.

 • Bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ trong giao diện người dùng đơn giản
 • Cài đặt trước một chạm để chỉnh sửa nhanh
 • Các công cụ chỉnh sửa nâng cao như đường cong và phối màu
 • Điều chỉnh có chọn lọc và điều chỉnh phối cảnh
 • Adobe Creative Cloud đồng bộ hóa các chỉnh sửa của bạn giữa iPhone, iPad, máy tính và web
 • Giá: MIỄN PHÍ (có phí đăng ký cho các tính năng bổ sung)

Adobe Lightroom CC  cung cấp cho bạn một giải pháp mạnh mẽ nhưng đơn giản để chỉnh sửa ảnh của bạn.

Lightroom phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng cao cấp.

Các cài đặt trước bộ lọc một chạm cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để nâng cao hình ảnh của bạn. Và các thanh trượt điều chỉnh đơn giản cho phép bạn điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và chi tiết.

Nhưng bạn có thể đi xa hơn thế này. Các công cụ điều chỉnh nâng cao, chẳng hạn như Curves, Color Mix và Split Tone cung cấp khả năng kiểm soát tối ưu cho việc chỉnh sửa của bạn.

Nếu bạn quen với việc chỉnh sửa ảnh trên máy tính bằng Adobe Lightroom hoặc Photoshop, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà với ứng dụng này.

Adobe Lightroom CC MIỄN PHÍ tải xuống từ App Store. Nhưng bạn sẽ cần phải trả tiền để truy cập các tính năng cao cấp.

Tải ứng dụng Lightroom (Miễn phí)


5. Afterlight 2

Afterlight 2 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng trong tất cả trong một.

Nó có tất cả các tính năng cơ bản mà bạn mong đợi, bao gồm các công cụ để điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc / độ bão hòa, độ tương phản và tông màu. Và các tùy chọn để thêm và tùy chỉnh văn bản là rất lớn.

 

Afterlight 2 rất dễ sử dụng mặc dù có bộ công cụ chỉnh sửa toàn diện.

Nhưng nó cũng có một bộ các công cụ tiên tiến, chẳng hạn như các đường cong và màu sắc chọn lọc. Những thứ này cho phép bạn tinh chỉnh màu sắc và tông màu trong ảnh để có được hình ảnh đẹp nhất.

Có hơn 128 khung hình để lựa chọn và hàng tấn bộ lọc tuyệt vời mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mình.

Các bộ lọc và lớp phủ trong Afterlight 2 rất tốt để tăng cường hoặc thay đổi tâm trạng trong ảnh của bạn. Ứng dụng đi kèm với một bộ bộ lọc cơ bản và bạn có thể thêm nhiều bộ sưu tập bộ lọc miễn phí.

Văn bản và tác phẩm nghệ thuật có thể tùy chỉnh là một cách thú vị để thêm đồ họa vào hình ảnh của bạn. Và công cụ phơi sáng kép cho phép bạn tạo ra các kết hợp độc đáo của hình ảnh pha trộn.

Nếu bạn muốn vượt ra ngoài chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, Afterlight 2 là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Tải ứng dụng Afterlight 2 (Giá: 2.99 $)


6. Enlight

Enlight, là một trình chỉnh sửa như Photoshop mạnh mẽ dành cho iPhone. Các tính năng nâng cao như đường cong tông màu, cài đặt trước tùy chỉnh, mặt nạ tích hợp và bộ lọc tùy chỉnh giúp bạn tạo ra hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp. Và, tất nhiên, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa cơ bản hơn như lật, xoay và làm thẳng.

 • Kiểm soát chọn lọc đối với phơi sáng, màu sắc và chi tiết
 • Công cụ mặt nạ để trộn liền mạch các hiệu ứng
 • Cắt, xoay, làm thẳng và hiệu chỉnh phối cảnh
 • Bộ lọc, độ dốc hai tông màu, rò rỉ ánh sáng và họa tiết
 • Hiệu ứng đen trắng, sơn và phác họa
 • Công cụ nhân bản để loại bỏ các khiếm khuyết không mong muốn
 • Phơi sáng kép, dịch chuyển độ nghiêng và dựng phim
 • Công cụ vẽ, văn bản, đường viền và khung
 • Giá: $ 3,99

Enlight  là ứng dụng hoàn hảo để sáng tạo với chỉnh sửa của bạn.

Cũng như các công cụ chỉnh sửa và bộ lọc truyền thống, nó có một lựa chọn tuyệt vời về hiệu ứng nghệ thuật. Bạn có thể biến một bức tranh thành một bức vẽ hoặc bức tranh và thêm các yếu tố thiết kế độc đáo vào ảnh của bạn.

Công cụ Mask cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng cho chỉ một số phần nhất định của hình ảnh. Điều này cho phép bạn kiểm soát cuối cùng đối với chỉnh sửa của bạn.

Bạn cũng có thể tạo phơi sáng kép và dịch chuyển nghiêng thu nhỏ giả . Và bạn có thể hiển thị hình ảnh yêu thích của mình trong một ảnh ghép đẹp .

Cho dù bạn muốn thực hiện một chỉnh sửa đơn giản hoặc tạo ra một kiệt tác nghệ thuật, bạn có thể làm tất cả với Enlight!

Tải ứng dụng Enlight (Giá: $ 3,99)


7. TouchRetouch

Bạn đã bao giờ chụp một bức ảnh có một đối tượng trong đó bạn muốn bạn có thể loại bỏ? Chà, TouchRetouch là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn làm điều đó.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh này để xóa những thứ như dây điện thoại, bài đăng, đường dây điện, biển báo đường phố hoặc thùng rác.

Bạn cũng có thể loại bỏ nhược điểm, nổi mụn hoặc thậm chí là photobombers.

 • Nhanh chóng loại bỏ các đối tượng không mong muốn cho một thành phần sạch hơn
 • Công cụ Brush và Lasso để lựa chọn đối tượng chính xác
 • Loại bỏ các đốm bụi, dây điện, con người và các vật thể khác
 • Loại bỏ nhược điểm và làm mờ nếp nhăn trong ảnh chân dung
 • Sao chép đối tượng bằng công cụ nhân bản
 • Giá: $ 1,99

Nhiều ứng dụng photoshop  cung cấp khả năng loại bỏ các yếu tố không mong muốn khỏi ảnh. Nhưng đây là mục đích duy nhất của  TouchRetouch . Và nó vẫn là một trong những ứng dụng dễ sử dụng và hiệu quả nhất.

Chỉ cần sử dụng ngón tay của bạn để làm nổi bật đối tượng bạn muốn loại bỏ. Ứng dụng sẽ tự động thay thế đối tượng đó bằng các pixel từ khu vực xung quanh.

Công cụ Blemish Remover là hoàn hảo để tạo ra những bức ảnh chân dung hoàn hảo.

Và công cụ Line Removal giúp dễ dàng loại bỏ cáp điện và cáp điện thoại khỏi hình ảnh của bạn.

Nó có thể mất một vài nỗ lực để loại bỏ các yếu tố phức tạp. Nhưng TouchRetouch giúp bạn dễ dàng bắt đầu lại nếu bạn không hài lòng với kết quả.

Tải ứng dụng TouchRetouch (Giá: $ 1,99)


8. Mextures

Mextures là một ứng dụng tuyệt vời để áp dụng họa tiết cho ảnh trên iPhone của bạn. Nó cũng có một loạt các hiệu ứng khác bao gồm hạt, rò rỉ ánh sáng và độ dốc.

 • Grit, hạt, grunge, và kết cấu phim cổ điển
 • Rò rỉ ánh sáng tương tự và độ dốc đẹp
 • Ngăn xếp và trộn hiệu ứng bằng cách sử dụng các lớp
 • Tinh chỉnh hình ảnh với các công cụ chỉnh sửa và cài đặt trước bộ lọc
 • Lưu, chia sẻ và nhập các công thức của Wikipedia
 • Giá: $ 2,99 (có mua trong ứng dụng)

Bạn có thể thêm tâm trạng tuyệt vời và sự quan tâm trực quan vào ảnh iPhone của bạn trong Mextures. Thật dễ dàng để tạo các chỉnh sửa độc đáo bằng cách kết hợp và pha trộn các hiệu ứng khác nhau.

Ứng dụng này cũng có một bộ công cụ chỉnh sửa và bộ lọc tiêu chuẩn để tinh chỉnh hình ảnh của bạn.

Nếu bạn chưa quen với Mextures, bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng một loạt các công thức cài đặt trước. Bạn có thể lưu và chia sẻ các công thức của riêng mình và thậm chí nhập các công thức từ những người dùng Mextures khác.

Tải ứng dụng Mextures ($2.99)

 


9. Lens Distortions

Tăng cường ảnh của bạn với ánh sáng mặt trời, ống kính sáng, mưa, tuyết và sương mù

 • Thêm vẻ đẹp và kịch tính cho bức ảnh của bạn với ánh sáng mặt trời tự nhiên và ống kính sáng
 • Tạo bầu không khí và kịch tính với mưa, tuyết hoặc sương mù
 • Tạo khung cho đối tượng của bạn hoặc làm mờ các cạnh bằng họa tiết kính trang nhã
 • Lớp một số lớp phủ khác nhau trên một hình ảnh
 • Điều chỉnh độ mờ, độ sáng và màu của mỗi lớp phủ
 • Giá: MIỄN PHÍ (với mua trong ứng dụng để có thêm hiệu ứng)

Có nhiều ứng dụng thêm hiệu ứng ánh sáng và thời tiết vào ảnh của bạn, nhưng Lens Distortions  là một trong những ứng dụng tốt nhất.

Lớp phủ chất lượng cao của nó bao gồm ánh sáng mặt trời, ống kính sáng, mưa, tuyết và sương mù. Ngoài ra còn có các hiệu ứng lung linh và các yếu tố thủy tinh để thêm lấp lánh hoặc mờ cho hình ảnh của bạn.

Để có một cái nhìn độc đáo, bạn có thể tạo các hiệu ứng khác nhau trên hình ảnh của mình.

Thanh trượt cho phép bạn điều chỉnh độ mờ, độ sáng, độ tương phản và màu sắc của mỗi lớp phủ. Bạn có thể làm cho các yếu tố nổi bật cho một cái nhìn táo bạo, hoặc giảm tông màu xuống để chúng hòa trộn vào nhau.

Tải ứng dụng Lens Distortions (Miễn phí)


10. Superimpose X

Tốt nhất cho: Tạo nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo bằng cách kết hợp và trộn hình ảnh

 • Kết hợp hai hoặc nhiều ảnh để tạo ảnh tổng hợp
 • Hoàn hảo để thay thế nền của một bức ảnh
 • Tạo hình ảnh phơi sáng kép và phong cách giả tưởng tuyệt đẹp
 • Trộn họa tiết lên một hình ảnh cho một cái nhìn phong phú
 • Thêm bộ lọc, làm mờ, đổ bóng và các hiệu ứng sáng tạo khác
 • Nhiều công cụ mặt nạ để chọn các phần của hình ảnh

Superimpose X  là ứng dụng hoàn hảo để kết hợp và trộn nhiều ảnh thành một ảnh tổng hợp duy nhất.

Nó có một lựa chọn tốt về các công cụ mặt nạ để chọn các loại chủ đề khác nhau. Công cụ Refine Hair đặc biệt hữu ích để chọn tóc trong ảnh chân dung.

Bạn có thể điều chỉnh chế độ hòa trộn và độ mờ của từng lớp để kiểm soát cách các hình ảnh hòa trộn với nhau.

Superimpose X có một loạt các công cụ để chỉnh sửa từng lớp. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc, điều chỉnh, đổ bóng, làm mờ, độ dốc và biến dạng. Hoặc thêm một liên lạc nghệ thuật với công cụ bàn chải.

Với Superimpose X, khả năng sáng tạo là vô tận. Trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất!

Tải ứng dụng Superimpose X (Giá: $ 4,99)

 


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Add Your Comment

Read previous post:
Tắt chương trình tự động khởi động cùng máy tính Win 10, 8, 7

Theo thời gian khi bạn cài đặt ngày càng nhiều phần mềm, bạn có thể bắt đầu nhận thấy rằng...

Close