Cách thêm bạn bè trên TikTok bằng 4 cách: Hướng dẫn từng bước

“Kết bạn” trên TikTok là một chủ đề nhiều lớp với nhiều khía cạnh để xem xét. Nếu bạn muốn thêm ai đó trên TikTok, thông điệp đầu tiên cần đồng hóa là bạn chỉ có thể “theo dõi” ai đó trên TikTok, không thể trực tiếp thêm ai đó làm bạn của mình. Để trở thành “bạn bè” trên TikTok, bạn cần theo dõi lẫn nhau.

Vì vậy, hãy bắt đầu với câu hỏi này – sự khác biệt giữa “bạn bè” và “người theo dõi” trên TikTok là gì? Nếu bạn theo dõi ai đó trên TikTok và họ không theo dõi bạn, bạn vẫn chỉ là “người theo dõi” người dùng đó. Điều này cũng đúng nếu bạn không theo dõi những người theo dõi bạn trên ứng dụng – trạng thái của họ bị giới hạn ở những người theo dõi. Tuy nhiên, khi bạn theo dõi nhau, khi xem qua hồ sơ của nhau, bạn được đánh dấu là “bạn bè”.

Khái niệm “bạn bè” và “người theo dõi” trên Douyin đã được phân biệt rõ ràng. Hãy cùng xem các cách khác nhau để thêm người vào Douyin.

Cách thêm bạn bè trên TikTok

Thêm bạn bè trên TikTok rộng hơn vì TikTok cho phép bạn theo dõi hoặc thêm những người từ danh bạ của bạn hoặc những người bạn biết trên ứng dụng vào hồ sơ của bạn. Các phương pháp này bao gồm khai thác các địa chỉ liên hệ có liên quan từ thiết bị của bạn hoặc thậm chí tìm ai đó sử dụng tên người dùng của họ. Dưới đây là tất cả các cách để thêm bạn bè trên TikTok.


Tìm và thêm bạn bè tiktok bằng cách nhập tên người dùng

Cách dễ nhất và tự nhiên nhất để theo dõi ai đó trên TikTok là nhấp vào nút “Follow” bằng cách truy cập hồ sơ của họ. Tuy nhiên, phương pháp này là thêm người đã có tài khoản TikTok và bạn có thông tin về tên người dùng của họ. Hãy xem nó được thực hiện như thế nào.

Khởi chạy TikTok trên thiết bị của bạn .

Nhấp vào  Khám phá  để chuyển đến trang Khám phá.

Nhập tên tài khoản người dùng bạn muốn theo dõi vào hộp tìm kiếm . Nhấp vào Follow tài khoản người bạn muốn theo dõi trong kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn nhấn vào chữ “Follow lại” thì sẽ thay đổi thành “Bạn bè“. Tuy nhiên, nếu hiện chữ ” Follow” khi nhấn vào bạn sẽ thấy nhãn “Đang Follow” cho biết rằng bạn theo dõi họ nhưng họ không theo dõi bạn và chờ họ nhấn Follow lại thì sẽ thành bạn bè.


Cách lấy mã QR code tài khoản TikTok kết bạn

Quét mã QR có hai chiều, bạn có thể thêm chúng hoặc miễn là một bên hiển thị mã QR của họ cho bên kia , họ có thể thêm bạn. Hãy xem nó được thực hiện như thế nào.

Tìm và thêm bạn bè bằng mã QR trên TikTok

Mã QR có thể được quét trực tiếp giữa các thiết bị hoặc chia sẻ trực tuyến dưới dạng tin nhắn để một người dùng sử dụng trực tiếp để truy cập hồ sơ của ai đó.

Khởi chạy TikTok trên thiết bị của bạn .

 Tiếp theo bạn nhấn vào mục 3 chấm phía trên góc phải màn hình rồi nhấn chọn mục TikCode.

Sau khi nhấn vào, màn hình sẽ hiển thị mã QR code của tài khoản. Bạn có thể nhấn Lưu mã QR vào thiết bị để lấy mã QR sau đó chia sẻ cho bạn bè của mình.

Trường hợp muốn quét mã QR Code của bạn bè hãy nhấn vào mục Quét rồi đưa điện thoại vào mã QR của bạn bè để kết bạn nhanh chóng. Sau khi quét thành công hệ thống sẽ hiển thị trên giao diện màn hình.


Sử dụng tùy chọn “Tìm bạn bè”

Có 3 cách để mời ai đó tham gia TikTok bằng cách sử dụng nút “Tìm bạn bè” trên TikTok. Bạn có thể gửi lời mời đến các liên hệ của mình thông qua các ứng dụng web, SMS hoặc Facebook khác nhau. Kiểm tra phương pháp tại đây.

Kết bạn tiktok thông qua số điện thoại trong danh bạ

Khi bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng, một trong những lời nhắc hệ thống đầu tiên bạn nhận được là thêm bạn bè đã có trên TikTok từ danh sách liên hệ của bạn. Không sao nếu bạn bỏ qua bài kiểm tra đó, bởi vì hầu hết mọi người đều vậy. Tất nhiên, bạn luôn có thể thêm bạn bè từ danh bạ của mình trong tương lai bằng cách làm theo các bước đơn giản sau.

Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn .

Nhấn Tôi để truy cập vào hồ sơ cá nhân của mình. Nhấn biểu tượng Tìm bạn bè góc trên cùng bên trái.

Chọn tìm bạn bè bằng Danh bạ, sau đó danh sách bạn bè trong danh bạ điện thoại sẽ hiện ra cho bạn kết bạn.

Xong, giờ bạn chỉ việc Follow họ và chờ họ Follow lại để trở thành bạn bè.

Tương tự, bạn có thể thìm bạn bè thông qua tài khoản Facebook liên kết.


Sử dụng mã giới thiệu

Bước 1: Khởi chạy TikTok và nhấn vào biểu tượng hồ sơ  để truy cập hồ sơ của bạn.

Bước 2: Nhấp vào nút ” Xu ” ở góc trên bên trái của trang.

Bước 3: Khi đến trang phần thưởng, hãy nhấp vào nút mời ở đầu trang.

Bước 4: Nhấp vào tab Kiếm điểm .

Bước 5: Nhấp vào Mời để có mã giới thiệu duy nhất của bạn. Bạn cũng có thể nhấn vào nút sao chép mã giới thiệu của mình để lấy và gửi mã đó đến danh bạ của bạn.

Bước 6: Một cửa sổ bật lên yêu cầu phương tiện mời, tức là sao chép liên kết , WhatsApp , Facebook và SMS . Chọn một tùy chọn để mời bạn bè tham gia TikTok bằng mã giới thiệu duy nhất của bạn.


Vấn đề thường gặp

Sự khác biệt giữa “bạn bè” và “người theo dõi” trên TikTok là gì?

Người theo dõi là những người theo dõi tài khoản khác mà không bị tài khoản đó theo dõi. Ví dụ, nếu bạn theo dõi ai đó và không bị họ theo dõi, bạn là người theo dõi họ. Nhưng nếu họ theo dõi bạn, bạn sẽ trở thành người đồng theo dõi. Những người đồng theo dõi trên TikTok được gọi là “bạn bè”. Trên TikTok, khi bạn thêm ai đó mà không có bạn vào danh sách Theo dõi của họ, bạn chỉ trở thành người theo dõi trừ khi và cho đến khi họ quay lại.

Làm thế nào để gửi yêu cầu kết bạn trên TikTok?

Không có khái niệm “yêu cầu kết bạn” trên TikTok, như trường hợp trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook. Khi bạn “theo dõi” ai đó trên TikTok, họ sẽ được thông báo về sự kiện và được nhắc “theo dõi”. Việc theo dõi họ tùy thuộc vào họ, nhưng điều đó không ngăn bạn theo dõi họ (tất nhiên là trừ khi bạn bị chặn!). Nhược điểm là nếu người kia quá bảo vệ nội dung của họ và đăng video ở chế độ “chỉ bạn bè” hoặc “riêng tư”, bạn sẽ không biết về họ trừ khi họ chấp nhận bạn là “bạn bè” trên TikTok Theo dõi bạn. trên TikTok.

Làm cách nào để biết người mà tôi đã gửi lời mời kết bạn trên TikTok?

Chà, nếu bạn vô tình theo dõi ai đó trên TikTok và muốn hoàn tác hoạt động, lựa chọn duy nhất của bạn là truy cập hồ sơ của họ để hủy theo dõi họ. Ngay cả khi mọi người không có “danh sách theo dõi”, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các tài khoản bạn theo dõi (sẽ không được theo dõi) bằng cách xem danh sách “theo dõi” trên hồ sơ của bạn. Tất cả các tài khoản được đánh dấu “Theo dõi” là những tài khoản bạn theo dõi và không được theo dõi, không phải những tài khoản được đánh dấu “Bạn bè” mà bạn chia sẻ mối quan hệ “theo dõi chung”.

Làm thế nào để bạn tìm thấy bạn bè trên Tik Tok?

Để tìm bạn bè từ thế giới 3-D thực, bạn có thể sử dụng nút “Thêm bạn bè” để mời bạn bè từ thế giới thực vào thế giới TikTok. Sẽ dễ dàng hơn để tìm và kết nối với những người đã ở trên TikTok, miễn là bạn biết tên người dùng của họ. Chỉ cần tra cứu tên người dùng của họ trong thanh tìm kiếm trên trang Khám phá để tìm họ.

Làm thế nào để tìm kiếm bạn bè trên TikTok?

Có hai cách để tìm kiếm bạn bè trên TikTok và cả hai cách đều yêu cầu bạn biết tên người dùng của họ. Sử dụng hộp tìm kiếm trên trang Khám phá hoặc trang Tìm bạn bè (dưới nút Thêm bạn bè) để tìm họ bằng tên người dùng và theo dõi hoặc DM trên TikTok.

“Chỉ bạn bè” trên TikTok là gì?

“Chỉ bạn bè” là cài đặt bảo mật cho phép bạn giữ các video và video tải lên của mình trong giới hạn của một cộng đồng được lọc. Một cộng đồng được lọc là danh sách “bạn bè” của bạn. Khi bạn thay đổi cài đặt quyền riêng tư của video thành “Bạn bè” trong “Ai có thể xem video này”, chỉ bạn bè của bạn (đang theo dõi nhau) mới có quyền xem video và tải lên của bạn.

Tương tự như vậy, nếu bạn đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư, chỉ những người trong danh sách bạn bè của bạn (theo dõi nhau) mới có thể xem nội dung của bạn. Điều này rất hữu ích nếu bạn chỉ muốn chia sẻ nội dung nhạy cảm hoặc riêng tư với một nhóm bạn đáng tin cậy trên ứng dụng.

Làm cách nào để tìm yêu cầu người theo dõi trên TikTok?

Trên TikTok, không ai cần quyền theo dõi tài khoản khác. Tuy nhiên, cài đặt quyền riêng tư và bảo mật cũng đảm bảo rằng bạn có thể giới hạn khả năng hiển thị và khả năng truy cập nội dung của mình đối với những người bạn đồng ý.

Vì vậy, khi ai đó theo dõi bạn trên TikTok, bạn sẽ nhận được thông báo sự kiện và lời nhắc “theo dõi”, tất cả đều có trên trang hộp thư đến của ứng dụng, với tất cả thông báo được nhóm và hiển thị. Bạn không thể thực sự phê duyệt các yêu cầu kết bạn trên TikTok, bạn chỉ có thể “chặn” chúng để ngăn họ xem hoặc lập tài khoản, hoặc đặt video hoặc hồ sơ của bạn ở chế độ kết bạn hoặc riêng tư. Có nghĩa là, Yêu cầu người theo dõi trên TikTok có thể hiểu là “Theo dõi lại” trên TikTok, cho phép hoặc từ chối ai đó truy cập vào video và nội dung của bạn.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Add Your Comment

Read previous post:
StreamFab Netflix Downloader
Top 5 Phần mềm tải Video từ Netflix tốt nhất năm 2022

Bạn cũng muốn xem các chương trình Netflix yêu thích của mình như Money Heist, Locke & Key và Picky...

Close