Free Download Manager

Free Download Manager cho phép bạn Download cùng một tập tin từ nhiều nguồn, có nghĩa là nếu một máy chủ cụ thể chậm, nó có thể thay đổi sang một trong những thay thế nhanh nhất.

Cần lưu ý đến lịch sử thú vị của Trình quản lý tải về miễn phí; nó ban đầu là phần mềm độc quyền, và sau đó được phát hành theo Giấy phép Công cộng GNU (mặc dù không có mã nguồn cho phiên bản 5 và mới hơn). Do đó, bạn phải cẩn thận khi tải nó xuống – liên kết mà chúng tôi cung cấp ở đây là dành cho nhà cung cấp gốc, nhưng các nhà phân phối khác được tự do gói nó với các chương trình có thể không mong muốn mà có thể làm hỏng ngày của bạn.


Tải Free Download Manager

Free Download Manager

Tải về tại đây:http://www.freedownloadmanager.org/

Loại: Phần mềm Download tốc độ cao

Nhà phát triển: Freedownloadmanager.ORG

Hệ điều hành: Windows, Mac

Phiên bản: 5.1


Kinh nghiệm người dùng

Bạn có thể kéo các tập tin torrent vào Free Download Manager, hoặc sao chép URL của một tệp và nhấp vào biểu tượng dấu cộng để bắt đầu lưu nó. Nó thực sự là đơn giản như vậy. Tất cả các tập tin tải hiện tại và hoàn thành có thể nhìn thấy rõ ràng với một hình ảnh thu nhỏ, tốc độ hiện tại và thanh tiến trình trong một danh sách có thể tìm kiếm, làm cho nó dễ dàng tìm thấy tập tin mà bạn muốn.

Su dung Free Download Manager

Bạn có thể tải xuống tất cả các loại tệp theo cách này, bao gồm các video trên YouTube (miễn là bạn có sự cho phép của chủ bản quyền, tất nhiên). Sau khi bạn dán một URL video, bạn sẽ được nhắc nhở chọn tên tệp, định dạng và chất lượng. Sau đó, chỉ bắt đầu tải xuống. Với Trình quản lý tải xuống miễn phí, bạn không cần phải có một công cụ tách riêng hoặc chuyển đổi các clip từ YouTube.

Bạn có thể điều chỉnh lưu lượng truy cập được tính cho, xác định ưu tiên cho torrent và kéo và thả URL từ các trình duyệt web, và có phần mở rộng cho Chrome, Firefox, Edge, Internet Explorer và Safari. Ngoài ra còn có một chế độ Snail tiện dụng để có được các tệp ở tốc độ chậm mà không cần đóng các kết nối – rất hữu ích nếu bạn có công việc khác để được nhận vào với trực tuyến.

Free Download Manager rất đơn giản và thân thiện với người sử dụng, nhưng nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào thì các diễn đàn của dự án là một tài nguyên tuyệt vời. Bạn cũng có thể chia sẻ ý tưởng của bạn cho các tính năng mới ở đây, và báo cáo lỗi cần có một squishing tốt.

Miễn là bạn lấy nó từ gốc, Free Download Manager là một công cụ tuyệt vời để thực hiện những rắc rối trong việc Download và tăng tốc độ download.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!
No Responses

Add Your Comment

Read previous post:
Tải Ninja Download Manager
Ninja Download Manager

Ninja Download Manager là trình quản lý download và tăng tốc internet miễn phí giúp tăng tốc độ tải dữ...

Close