Cách phát video YouTube trong nền trên iPhone và iPad khi mở ứng dụng khác.

Nhiều người dùng iPhone và iPad thích phát video YouTube trong nền, thường để nghe nhạc hoặc nghe podcast hoặc chương trình trò chuyện. Ví dụ: có thể bạn đã tìm thấy một bài hát tuyệt vời trên YouTube mà bạn muốn thưởng thức khi chơi trò chơi hoặc trong khi thực hành ngoại ngữ hoặc có thể bạn chỉ muốn nghe video YouTube trong nền trong khi bạn đang làm bất cứ điều gì khác. Phát video YouTube trong nền của iPhone hoặc iPad là điều mong muốn vì nhiều lý do, nhưng nó không còn đơn giản như chỉ cần nhấn phát và sau đó quay lại Màn hình chính của iOS.

Hướng dẫn này sẽ hiển thị cho bạn một số cách khác nhau để phát YouTube trong nền trên iPhone hoặc iPad và các phương pháp được thảo luận hoạt động trong cả iOS 12 và iOS 11.

Cách phát video YouTube trong nền trên iPhone và iPad trong iOS 12 hoặc iOS 11

Phương pháp đầu tiên chúng tôi sẽ đề cập đến các công trình phát video thành công trên nền tảng của iPhone hoặc iPad chạy bản phát hành iOS mới nhất, dưới đây là cách bạn có thể thực hiện:

 1. Mở Safari trên iPhone hoặc iPad
 2. Mở video YouTube bạn muốn phát trong nền
 3. Nhấn vào biểu tượng Hành động chia sẻ, nó trông giống như một hộp có mũi tên bay ra khỏi nó
 4. Tìm và chọn “Yêu cầu trang web trên máy tínhRequest Desktop Site” trong các tùy chọn hành động

 5. Thao tác này sẽ làm mới video YouTube thành phiên bản YouTube dành cho máy tính để bàn
 6. Bắt đầu phát bài hát hoặc video trên YouTube và đợi bất kỳ quảng cáo nào hoàn thành
 7. Bây giờ nhấn nút Safari Tabs, có biểu tượng hai ô vuông chồng lên nhau
 8. Chuyển sang tab mới hoặc tạo tab mới và tải bất kỳ trang web nào trong tab mới đó (như tab này )
 9. Bây giờ quay lại Màn hình chính của iOS và thoát Safari, bằng cách nhấn nút Home hoặc với cử chỉ Home
 10. Thưởng thức video YouTube của bạn đang phát trong nền! Âm thanh sẽ tiếp tục phát khi bạn thực hiện các tác vụ khác và bạn có thể tạm dừng và tiếp tục phát lại thông qua Trung tâm điều khiển của iOS

Điều này đã được thử nghiệm và xác nhận để hoạt động trên bất kỳ video phát YouTube nào trong nền trên cả iPhone và iPad với Safari trong iOS 12 và iOS 11.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, chỉ cần lặp lại các bước. Điều quan trọng là sử dụng tính năng “Request Desktop Site” trong iOS Safari , vì đang chuyển sang tab khác trong Safari trước khi rời khỏi ứng dụng. Việc rời khỏi một trong hai bước sẽ khiến video nền phát không thành công. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn xem video trên YouTube trong Safari chứ không phải ứng dụng YouTube để video này hoạt động như được mô tả.

Cách phát video YouTube trong nền của iPhone hoặc iPad bị khóa

Một mẹo khác để phát video YouTube trong nền hoạt động để phát âm thanh trong khi thiết bị bị khóa, nghĩa là màn hình tắt và thiết bị không được sử dụng. Điều này nền phát lại video YouTube nhưng tất nhiên iPhone hoặc iPad không được sử dụng khi thiết bị bị khóa, thay vào đó thiết bị có thể không được giám sát. Thủ thuật này cũng hoạt động với iPad hoặc iPhone, miễn là chúng có ứng dụng YouTube chính thức được cài đặt trong iOS. Đây là cách thủ thuật này hoạt động:

 1. Mở ứng dụng YouTube, sau đó bắt đầu phát video bạn muốn phát trong nền
 2. Bây giờ nhấn nhanh nút Nguồn / Khóa / Ngủ, video sẽ tiếp tục phát trong nền khi thiết bị bị khóa

Phát video YouTube trong nền trên iPhone và iPad với trình duyệt khác

Một tùy chọn khác hoạt động để phát video YouTube trong nền là sử dụng trình duyệt web khác.

Ví dụ: nhiều người dùng báo cáo sự may mắn khi phát video YouTube trong nền từ ứng dụng trình duyệt web Opera, Dolphin và Firefox trong iOS.

Kết quả của bạn có thể thay đổi, nhưng chia sẻ với chúng tôi những gì phù hợp với bạn trong phần bình luận bên dưới. Phương pháp được sử dụng trong ảnh chụp màn hình ở đây là cách tiếp cận đầu tiên được nêu ở trên, liên quan đến Safari Request Desktop -> Phát YouTube Video -> Chuyển tab Safari -> Rời khỏi Safari để tiếp tục phát lại trong nền.

Như bạn có thể đã lưu ý, nhiệm vụ của việc tạo video trên YouTube và nghe bản âm thanh ở những nơi khác trong iOS đang trở nên khó khăn hơn và nhiều phương pháp được sử dụng để làm việc để phát YouTube không còn hoạt động trong iOS nữa. Ví dụ: phương pháp phát YouTube trong nền trên iOS 9 và iOS 8 không hoạt động trong iOS 12 hoặc iOS 11, do đó, thay vào đó, người dùng hệ điều hành mới sẽ phải làm theo các hướng dẫn được nêu ở trên.

Bạn đang sử dụng phương pháp nào để phát video YouTube trong nền trên iPhone hoặc iPad? Bạn có một giải pháp khác không được đề cập ở đây? Chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn khi nghe YouTube trên nền tảng thiết bị iOS trong phần bình luận bên dưới!


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Add Your Comment

Read previous post:
Cách tải YouTube nhanh hơn trong Firefox và Microsoft Edge

YouTube nhận được một thiết kế lại lớn năm ngoái bao gồm một chủ đề tối mới và các tùy...

Close