Sửa lỗi 429 trong Trình duyệt Chrome

Trong khi sử dụng các sản phẩm khác nhau của Google thông qua trình duyệt Chrome, bạn có thể gặp Lỗi 429. Thông thường sự cố xảy ra do cắp bộ nhớ cache hoặc đôi khi kết nối internet xấu . Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục vấn đề gây phiền nhiễu này rất dễ dàng chỉ trong vài phút.

Giải pháp Lỗi 429 trong Chrome

Các chuyên gia báo rằng việc xoá bộ nhớ cache từ trình duyệt có thể giải quyết được lỗ hổng. Ngoài ra, chúng tôi có vài phương pháp để khắc phục Lỗi 429 trong Chrome. Hãy tiến hành các giải pháp.

Cách 1: Xóa bộ nhớ cache và lịch sử duyệt web

Cache lưu trữ thông tin của bạn như các chi tiết đăng nhập để sử dụng trong tương lai hơn nữa lịch sử duyệt web lưu trữ các trang web truy cập cuối cùng của bạn. Khi chúng tích lũy được một số lượng lớn, chúng có thể tạo Lỗi 429 trong Chrome. Vì vậy, bạn cần xóa dữ liệu bằng cách sử dụng trình duyệt để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, chúng tôi đã viết một bài báo trong mối quan tâm này –  Làm thế nào để xóa Cache trong Google Chrome và Mozilla Firefox . Hơn nữa, để xóa bộ nhớ cache cũng như duyệt dữ liệu từ chrome, bạn có thể làm theo các bước tiếp theo.

Bước 1 : Khởi chạy trình duyệt và thực hiện một cú nhấp chuột vào Menu (“Tùy chỉnh và điều khiển Google Chrome”), biểu tượng ba chấm. Khi trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào tùy chọn Cài đặt.

Bước 3 : Trên tab sau, đi thẳng đến phần dưới cùng và nhấp vào Nâng cao .

Bước 4 : Điều hướng đến phần Quyền riêng tư và bảo mật và nhấp vào tùy chọn cuối cùng ” Xóa dữ liệu duyệt web “.

Bước 5 : Một cửa sổ popup mới sẽ mở ra, kiểm tra 2 tùy chọn ” Cookie và dữ liệu trang web khác” và ” Cached images and files “.

Bước-7 : Nhấp vào mũi tên thả xuống phía trước để Xoá các mục sau và chọn thời điểm bắt đầu .

Bước-8 : Cuối cùng nhấp vào ” CLEAR DATA ” để xóa bộ nhớ cache.

Lỗi 429 trong Chrome

Lưu ý: – Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy kiểm tra tất cả các hộp trên Xoá dữ liệu duyệt web bật lên.

Phương pháp này được tìm thấy có hiệu quả trong hầu hết các trường hợp. Nếu bạn không thể giải quyết lỗi theo cách này, bạn có thể tiến hành chẩn đoán mạng.

Cách 2: Sửa lỗi Internet

Lỗi 429 chrome cũng có thể xuất hiện trên máy tính của bạn do kết nối internet kém cũng như các sự cố mạng khác. Trong trường hợp đó, bạn cần phải khởi động lại router và chạy chẩn đoán để giải quyết lỗi.

Bước-1 : Nhấp vào Running Windows Network Diagnostics từ trang bạn gặp lỗi và cho phép Windows hoàn tất quy trình.

Lỗi 429 trong Chrome 2

Khác, bạn có thể kiểm tra và sửa chữa các vấn đề kết nối internet theo tính chất của nó.

Phần kết luận

Google Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến cũng như tốt nhất hiện tại. Nó nhẹ và thân thiện với người sử dụng. Bất kỳ lỗi nào trong khi lướt internet bằng cách sử dụng trình duyệt này là bất ngờ và dai dẳng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể dễ dàng giải quyết Lỗi 429 chrome bằng cách sử dụng các hướng dẫn ở trên. Làm theo các bước được đề cập ở đây và thưởng thức trình duyệt đáng tin cậy với Google Chrome.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Add Your Comment

Read previous post:
Kiểm tra và Sửa Lỗi Meltdown và Specter CPU trong Windows 10Kiểm tra và Sửa Lỗi Meltdown và Specter CPU trong Windows 10

Trong thập kỷ qua, bộ vi xử lý của Intel là con mồi dễ dàng nhất cho kẻ tấn công. Họ...

Close