8 Cách tăng dung lượng không gian Dropbox miễn phí

Dropbox là một trong những nhà cung cấp lưu trữ đám mây phổ biến nhất trên thị trường. Thật tuyệt vời khi lưu trữ hình ảnh và video, lưu trữ các trang web tĩnh, và giữ an toàn và chia sẻ các nội dung khác nhau với bạn bè và đồng nghiệp. Các tính năng tuyệt vời của nó dễ dàng hoặc giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống thực, và nó hoạt động rất tốt, trớ trêu thay đó là nguyên nhân chính khiến chúng ta thường xuyên chạy ra khỏi không gian lưu trữ Dropbox.

Nói tóm lại, vấn đề của Dropbox là ” bạn càng làm nhiều, bạn càng ít ” Dropbox chỉ có dung lượng miễn phí 2 GB ban đầu. Đối với hầu hết chúng ta những người làm việc và chơi trực tuyến, đó là xa quá đủ. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách để chúng tôi có thể lưu trữ miễn phí trên Dropbox nhiều hơn. Việc nắm bắt được, đó không phải là một điều duy nhất, bạn cần phải giúp nhóm Dropbox phát triển để có được khoảng không gian trống mà họ cung cấp, bằng cách làm những việc như:

1. Hoàn thành chuyến tham quan “Get Started”

Bạn sẽ nhận được: 250 MB

Hầu hết những người đã từng sử dụng Dropbox trong một khoảng thời gian sẽ probaby đã trải qua chuyến tham quan “Get Started”, về cơ bản là về Khái niệm cơ bản của Dropbox 101. Chỉ cần hoàn thành bất kỳ 5 trong số bảy nhiệm vụ mà sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập Dropbox trên máy tính của bạn thiết bị di động, và bạn nhận được 250 MB như một phần thưởng từ Dropbox.

get started

2. Kết nối Tài khoản mạng xã hội của bạn

Tiếp cận xã hội với Dropbox bởi

  • Kết nối với Facebook: 125 MB
  • Kết nối tài khoản Twitter của bạn: 125 MB
  • Theo dõi Dropbox trên Twitter: 125 MB

3. Cho Phản hồi về Tại sao Bạn yêu thích Dropbox

Bạn sẽ nhận được: 125 MB

Cho nhóm Dropbox biết lý do tại sao bạn yêu thích dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến của họ và họ sẽ vui lòng cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ thêm là 125 MB trong tài khoản Dropbox của bạn.

4. Giới thiệu bạn bè đến Dropbox

Bạn sẽ nhận được: 0,5 GB mỗi người bạn [Capped at 16 GB ]

Điều này có thể hữu ích nếu bạn không có nhiều bạn bè đã có trên Dropbox. Bắt họ tham gia qua liên kết giới thiệu của bạn sẽ mang lại cho bạn nửa GB cho mỗi lời mời tham gia thành công. Với mức giới hạn ở mức 16GB, tối đa 32 người bạn có thể tham gia qua lời mời, không quan trọng bạn đã mời bao nhiêu (vì không phải tất cả họ đều đăng ký, đúng không?).

5. Quản lý Email của bạn với Mailbox

Bạn sẽ nhận được: 1 GB

Hộp thư là một ứng dụng email nhẹ, nhanh và đơn giản từ Dropbox. Đăng ký và tải xuống Hộp thư và bắt đầu sử dụng nó để gửi, nhận và quản lý email của bạn và Dropbox sẽ thêm 1 GB dung lượng lưu trữ bổ sung vào tài khoản Dropbox của bạn.

mailbox

6. Sử dụng Carousel

Bạn sẽ nhận được: 3 GB

Nếu bạn sử dụng lưu trữ đám mây để lưu ảnh của mình, thì bạn sẽ nhận được Carousel. Carousel là thư viện phương tiện mới từ Dropbox để lưu trữ ảnh và video của bạn. Dễ dàng, đẹp hơn, nhanh hơn và là một cách tốt hơn để xem các bức ảnh và video Dropbox của bạn. Bắt đầu sử dụng Carousel và nhận được 3 GB không gian lưu trữ tiền thưởng trong tài khoản Dropbox của bạn.

7. Sử dụng Dropbox trên thiết bị Samsung

Bạn sẽ nhận được: Tối đa 48 GB (chỉ trong 2 năm)

Một số lượng thiết bị Samsung được chọn trong khoảng từ năm 2012 đến 2014 sẽ đủ điều kiện để sử dụng miễn phí 48 GB không gian Dropbox. Một số sẽ nhận được nó trong 1 năm, những người khác trong 2 năm. Bạn có thể xem chi tiết cụ thể ở đây , nhưng hãy nhớ rằng một khi quảng cáo hết hạn, bạn sẽ trở lại dung lượng lưu trữ ban đầu của mình trước khi bạn tuyên bố quảng cáo này.

8. Sử dụng Dropbox trên thiết bị HTC

Bạn sẽ nhận được: Tối đa là 23 GB

Nếu bạn sở hữu hoặc muốn sở hữu một thiết bị HTC, bạn cũng có thể yêu cầu bồi thường miễn phí Dropbox. Nếu bạn có một thiết bị HTC Sense 4.0, 4+ hoặc 5.0, bạn có thể có được 23 GB trong hai năm. Điều này sẽ tùy thuộc vào việc nhà cung cấp dịch vụ của bạn có đang xúc tiến chương trình quảng cáo hay không và nếu ứng dụng Dropbox được tải trước trên thiết bị của bạn. Tìm hiểu thêm về nó ở đây .

Gói lại

Và đó là 8 cách bạn có thể có thêm dung lượng lưu trữ trong tài khoản Dropbox của bạn mà không phải trả một xu. Nếu tuy nhiên tất cả điều này không đủ cho bạn, có ba phương pháp khác bạn có thể sử dụng, nhưng họ sẽ chi phí bạn, cụ thể là:

1. Làm sạch bộ nhớ của bạn

Được rồi, cái này vẫn miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải dành thời gian trong thời gian biểu bận rộn của bạn và có thể vứt bỏ những thứ bạn không muốn chuck out. Loại bỏ tất cả các tệp tin làm tắc nghẽn không gian mà có thể bạn sẽ không cần nữa. Sao lưu có thể được cất trong đĩa cứng bên ngoài hoặc chỉ cần xóa. Sống ở đây và bây giờ.

2. Đăng ký vào Dropbox Pro

Có 1 TB bộ nhớ đám mây đang chờ bạn ở Dropbox Pro. Chỉ cần nâng cấp tài khoản của bạn để có được điều đó mặc dù bạn có thể muốn chắc chắn rằng bạn cần có nhiều không gian đầu tiên. Điều này sẽ khiến bạn quay lại 9,99 đô la mỗi tháng.

3. Lấy Dropbox cho Doanh nghiệp

Nếu công ty của bạn có ngân sách cho việc đó, bạn luôn có thể chọn Dropbox cho doanh nghiệp , 15 đô la một người dùng mỗi tháng và có bộ nhớ không giới hạn để bạn sử dụng. Có một thử nghiệm miễn phí trong 14 ngày.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!
Comments
  1. Posted by HieuPhan
  2. Posted by Trung
  3. Posted by Nguyen Tiep

Add Your Comment

Read previous post:
Cách bảo vệ máy tính bằng Tường lửa
5 Bước đơn giản để Bảo vệ Máy tính khỏi sự tấn công từ bên ngoài

Trong thế giới của các máy tính phổ biến và các mối đe dọa liên tục từ các tin tặc,...

Close