Cách Xóa tin nhắn hoặc Cuộc hội thoại từ Facebook

Nếu bạn đang tìm kiếm để xóa các tin nhắn cá nhân hoặc toàn bộ cuộc hội thoại từ tài khoản Facebook của bạn, tìm mục thích hợp bên dưới và làm theo các bước.

Trước khi tiếp tục: Người dùng nên biết rằng khi họ xóa một tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện, nó bị xóa vĩnh viễn và không thể phục hồi.

Lưu ý: Các bước này chỉ loại bỏ một tin nhắn hoặc cuộc hội thoại từ tài khoản của bạn, không phải là người mà tin nhắn đã gửi.

Cách xóa tin nhắn Facebook nhanh

Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook

Cách xóa cuộc trò chuyện khỏi Facebook:
  1. Nhấp vào ở đầu trang
  2. Mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa
  3. Nhấp vào Tùy chọn  ở đầu cửa sổ trò chuyện và nhấp vào Xóa cuộc trò chuyện…
Bạn cũng có thể xóa cuộc trò chuyện khỏi hộp thư tin nhắn:

  1. Đi tới hộp thư tin nhắn bằng cách nhấp vào Messenger  ở trên cùng bên trái Facebook
  2. Mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa
  3. Nhấp vào ở trên cùng bên phải và nhấp vào Xóa

Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Add Your Comment

Read previous post:
Thay đổi hoặc chặn các thông báo Facebook trên Email, Android, iPhone hoặc iPad
Thay đổi hoặc chặn các thông báo Facebook trên Email, Android, iPhone hoặc iPad

Facebook có thể là một công cụ tuyệt vời cho nhiều hoạt động, từ chơi trò chơi trực tuyến đơn...

Close