Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook qua máy tính, điện thoại Android, iPhone

Theo mặc định, bất kỳ người dùng Facebook nào có thể xem hồ sơ của bạn cũng có thể xem danh sách bạn bè của bạn.

Với sự riêng tư Facebook đang được nói đến trong các tin tức gần như hàng ngày, nhiều người dùng đang ẩn danh sách bạn bè Facebook của họ từ công chúng để bảo vệ sự riêng tư của tất cả mọi người trong danh sách.

Nếu bạn muốn ẩn danh sách bạn bè của bạn khỏi con mắt tò mò, chỉ cần làm theo các bước dưới đây áp dụng cho thiết bị của bạn.

Ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng máy tính: 

1 – Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn  bằng trình duyệt web ưa thích của bạn .

2 – Nhấp vào tên của bạn ở góc trên bên phải để đi đến Dòng thời gian của bạn.

3 – Nhấp vào liên kết Bạn bè .

4 – Nhấp vào biểu tượng hình bút chì ở bên phải nút “Tìm bạn bè”.

5 – Nhấp vào Chỉnh sửa Quyền riêng tư .

6 – Trên dòng có nội dung “ Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? “, Nhấp vào mũi tên xuống ở góc bên phải và chọn Chỉ mình tôi .

7 – Nhấp vào Xong .

Lưu ý: Hầu hết những người thay đổi cài đặt này từ Mọi người (mặc định) thành một thứ khác đều chọn Bạn bè hoặc Chỉ mình tôi . Nếu bạn chọn “Bạn bè”, mọi người trong danh sách bạn bè của bạn sẽ có thể xem danh sách. Nếu bạn chọn “Chỉ mình tôi”, không ai thấy danh sách nhưng bạn sẽ có thể nhìn thấy nó.

Ẩn danh sách bạn bè facebook trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng:

1 – Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn  bằng ứng dụng di động Facebook .

2 – Nhấn vào biểu tượng Menu nằm gần góc trên cùng bên phải của màn hình (có vẻ như ba đường ngang xếp chồng lên nhau).

3 – Cuộn xuống và nhấn Cài đặt tài khoản .

4 – Nhấn Quyền riêng tư .

5 – Cuộn xuống mục “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

6- Chọn “Chỉ mình tôi

Ẩn danh sách bạn bè facebook trên iPhone, iPad hoặc thiết bị Apple iOS khác:

1 – Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng cách sử dụng Safari  (không sử dụng ứng dụng di động Facebook).

2 – Nhấn Bạn bè .

3 – Nhấn vào  biểu tượng bút chì .

4 – Nhấp vào Chỉnh sửa quyền riêng tư .

5 – Chỉ nhấn vào bạn .

 Từ bây giờ trên Danh sách Bạn bè của bạn sẽ chỉ có thể xem được bởi những người bạn đã chọn ở trên.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Add Your Comment

Read previous post:
Làm thế nào để ngăn chặn thông báo từ Facebook gửi đến Gmail,Yahoo mà mình đăng ký?

Bạn đang sử dụng Facebook được đăng ký tài khoản bởi Gmail hoặc Yahoo. Nhưng bạn cảm thấy khó chịu...

Close