Tải “Chrono Trigger” cho PC

Giới thiệu:

Trong câu chuyện phức tạp của Chrono Trigger, bạn chơi như Crono, một chàng trai không nghi ngờ gì xảy ra khi một công chúa đang gặp nguy hiểm. Crono đi qua lại từ 65 triệu năm trước Công nguyên tới 2300 AD để tìm kiếm con quỷ Lavos, người đã gieo hạt giống của sự hủy diệt cuối cùng sẽ tiêu diệt loài người vào năm 1999.

Nhưng bạn không đi vào tối đen tối đó một mình. Trong cuộc phiêu lưu của bạn, bạn kết hợp với một công chúa, một nhà phát minh, một con ếch rồng, một con rôbốt, và một người mặc áo nơ. Với những nhà thám hiểm đi cùng bạn, con đường phía trước không có vẻ quá dài và khó khăn.

Kết quả hình ảnh cho download game chrono trigger pc

Và có lẽ đó là bởi vì con đường không lâu hoặc khó khăn. Mặc dù trò chơi này chứa đựng tất cả các yếu tố của các trò chơi Square RPG tiêu chuẩn (các cuộc trò chuyện sâu rộng, thu thập vũ khí, săn kho báu, giải quyết vấn đề và tấn hài hước), cách chơi này hướng về phong cách tấn công trước khi tấn công của Secret of Mana so với hệ thống chính tả / chiến đấu của FF III .

Bên cạnh thanh kiếm tiêu chuẩn-swing, có những cuộc tấn công Tech và ma thuật. Thậm chí thú vị hơn, các kỹ thuật Combo Tech cho phép bạn và các thành viên khác trong nhóm của bạn kết hợp với các cuộc tấn công gấp đôi và thậm chí gấp ba lần đối thủ của bạn.


Download Game “Chrono Trigger” – Game nhập vai kinh điển

Hiệp sĩ

Đối với đa dạng, có rất nhiều trong Chrono Trigger, bao gồm mười kết thúc. Tại một điểm, bạn thậm chí đua với các loại xe máy tương lai. Bạn có thể chơi toàn bộ trò chơi lần thứ hai hoặc thứ ba với nhân vật đã được xây dựng trước của bạn, điều này làm cho chuyến đi lặp lại nhanh hơn nhiều. Và sự hài hước tuyệt vời trong trò chơi này bắt nguồn từ sự rõ ràng đến tuyệt vời – bao gồm cả các tham chiếu đến các trò chơi Square khác như FF III.

ProTip: Một trong những điều quan trọng nhất đối với cậu bé là Shelter. Điều này cho phép bạn hồi phục lại MP và HP khi bạn tìm thấy một điểm nghỉ ngơi. Ngoài ra, cổ phiếu lên trên Heal và Tonic.

Kết quả hình ảnh cho download game chrono trigger pc

Nhưng trò chơi quá dễ? Có vẻ như vậy đối với những người hâm mộ của FF III, những người không bị choáng ngợp bởi hệ thống chiến đấu của trò chơi đó. Chiến đấu không xảy ra ngẫu nhiên trong Chrono Trigger. Bạn thấy kẻ thù của bạn đang tiến gần và có thể dễ dàng bước theo họ. Nhưng kẻ thù lại xuất hiện trở lại sau trận chiến ban đầu của bạn, vì vậy khi bạn bước vào một căn phòng và chiến đấu với những kẻ thù canh gác cửa, bạn có thể phải chiến đấu với chúng một lần nữa trên đường ra.

Tương tự như vậy, điều khiển Trigger được chuyển xuống một hệ thống menu đơn giản. Mặc dù các trò chơi khác chắc chắn có hệ thống menu tốt hơn và các tùy chọn vũ khí-trang bị, Trigger’s là dễ dàng để tìm hiểu. Một caveat: Hãy cẩn thận khi bạn mua vũ khí. Không có cách nào để nói nếu một vũ khí mạnh hơn chiếc vũ khí được trang bị cho tới khi bạn mua nó và trang bị cho nó.

Tin vui là không có những khiếu nại nhỏ trong bất kỳ cách nào giảm niềm vui của Chrono Trigger. Hầu hết các game thủ sẽ chọn một game nhập vai dễ dàng hơn về thể loại này với hơn 100 cuộc phiêu lưu nhập vai đầy quyến rũ nhưng ít phát triển hơn.

Hình ảnh trong Game

Đồ họa của Chrono Trigger là một cải tiến đáng kể so với các phiên bản RPG trước đây, bao gồm FF III. Mong đợi để xem kẻ thù sáng tạo, hiệu ứng đặc biệt thôi miên (đặc biệt là trong khi bạn đi du lịch thời gian), kỹ thuật ấn tượng phép thuật, và tuyệt vời, nền tươi tốt. Khi bạn thoát khỏi nhà tù Cuardia, hãy dành thời gian để dừng lại và chiêm ngưỡng đường chân trời chi tiết – nghĩa là, nếu bạn có thể giữ đủ xa đội ngũ quân đội trên mông của bạn!

Kết quả hình ảnh cho download game chrono trigger pc

Từ những tiếng kêu của những con chim biển trong suốt trình tự mở đầu với âm nhạc chủ đề hấp dẫn, hấp dẫn, những âm thanh đều ngoạn mục. Các hiệu ứng được đóng gói với chi tiết lạ thường, bao gồm cả các meo meo mãn của mèo. Và không có gì thỏa mãn hơn là nghe một cổng nhà tù mở hoặc cuộc đụng độ thú vị của kim loại trên lá chắn.

Kích hoạt tấn công

Chrono Trigger là một trò chơi tuyệt vời và tuyệt vời khác từ Square. Nếu bạn đã hoàn thành FF III và có ngứa cho một số lĩnh vực làm việc tưởng tượng, chọn một trong những điều này lên. Rất may, sự tưởng tượng vẫn chưa kết thúc.

  • Khi bạn đến lâu đài Guardia trong 600 AD, đi thẳng vào bếp và có một chiếc Kabob. Nó phục hồi tất cả HP và MP của bạn.
  • Các hộp sọ phát sáng trong các bức tường thường là thiết bị chuyển mạch. Kích hoạt chúng, sau đó đứng lại và xem điều gì sẽ xảy ra!
  • Có một vài nơi để tìm kiếm một cuộc chiến. Lắc cây bụi …
  • … và nhìn quanh những tảng đá đáng nghi ngờ …
  • … và luôn luôn tìm kiếm ở những người xấu nếu bạn muốn nâng cao trình độ kinh nghiệm của bạn!
  • Luôn luôn trang bị ngay khi bạn tìm thấy chúng.

ẤN TƯỢNG ĐẦU

Đồ họa đẹp! Đồ họa rất đẹp!

TÍNH NĂNG TỐT NHẤT

Du hành thời gian! Bằng cách thêm tính năng này, bạn có thể có tất cả các loại xoắn plol và nhiều tính năng khác mà không có RPG nào tự hào! Có nhiều con đường để đi – một số vượt qua người khác, và một số dẫn đến kết thúc khác nhau.

CÓ THỂ CÓ THỂ THỰC HIỆN CUỐI CÙNG FANTASY III?

Hầu hết, tuy nhiên chỉ ở khía cạnh combe. Thay vì chuyển sang cảnh chiến đấu, Battle Menus sẽ bật lên ngay và bạn sẽ được đọc để chiến đấu! Các lệnh giống như FF3 – Fight. Kỹ năng và Item. (Magic sẽ có thể là kỹ năng) Thanh bar nhanh nhẹn cũng được giữ lại, nói cho bạn biết ai sẽ có sáng kiến ​​kế tiếp.

Bạn sẽ thích nó?

Bất kỳ RPG cuồng tín nào cũng bị ràng buộc bởi tiêu đề này! Với các khái niệm về Yujii Horii và bí ẩn của Square, trò chơi này chắc chắn

Add Your Comment

Read previous post:
Game miễn phí tốt nhất trên Xbox One
10 Game miễn phí tốt nhất để chơi trên Xbox One

Gwent, Warframe, Smite, Gigantic và nhiều hơn nữa. Game miễn phí tốt nhất của Xbox One Tìm kiếm một số...

Close