WebVideoCap 1.41 – Lưu video trên Web vào ổ đĩa

WebVideoCap cho phép bạn lưu video trên web trên ổ đĩa cục bộ của bạn, và sau đó chơi offline sau này. tiện ích nhưng hiệu quả đơn giản này sẽ nhắc bạn lưu các tập tin Flash video mỗi khi bạn xem chúng, cho phép bạn thưởng thức video yêu thích của bạn hơn và hơn nữa. WebVideoCap có thể chụp các file video từ một số các trang web chia sẻ video phổ biến phổ biến nhất, chẳng hạn như YouTube, Google Video, iFilm và Metacafe, làm cho một chương trình lý tưởng cho bất kỳ fan hâm mộ video.


Tải WebVideoCap 1.41 [ Phiên bản mới nhất]

Thông tin:

  • Tiêu đề: WebVideoCap 1.41
  • Filename: webvideocap_setup.exe
  • Kích thước: 99KB
  • Yêu cầu: Windows XP/Visa/7/8/8.1/10
  • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
  • Giấy phép: Miễn phí

Tải WebVideoCap 1.41

Các tính năng chính WebVideoCap:

WebVideoCap cho phép bạn chụp .flv (Flash Video) các tập tin và video RTSP / MMS từ một trình duyệt web và chơi chúng bên trong một trang Web.

Một khi toàn bộ file video được tải về và chơi bởi những trình duyệt web, các tập tin video được lưu trong thư mục nào mà bạn chọn. Các tập tin video sau đó có thể chơi offline với bất kỳ máy nghe nhạc video.
Yêu cầu hệ thống: Tiện ích này hoạt động trên Windows 2000 / XP / 2003 / Vista.

Lưu ý: với Windows 2000 / XP, WebVideoCap chỉ có thể chụp các file video nếu bạn đăng nhập như một người dùng với quyền admin. Để sử dụng với Windows Vista SP1, một lái xe WinPcap bổ sung trong yêu cầu.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Add Your Comment

Read previous post:
Tải QuickTime Lite 4.1.0
QuickTime Lite 4.1.0 Miễn phí

QuickTime Lite là một phiên bản tỉa xuống của QuickTime mà chỉ chứa các thành phần thiết yếu cần thiết...

Close