Skype Voice Changer 1.4 – Sửa đổi giọng nói trên Skype

Skype Voice Changer là một ứng dụng đơn giản mà có thể sửa đổi giọng nói của bạn để chuyển đổi trên Skype. Các tính năng của Skype Voice Changer là phần nào hạn chế, nhưng nó cung cấp chính xác số tùy chọn để thay đổi cách bạn âm thanh khi trò chuyện trực tuyến với Skype VoIP.


Tải Skype Voice Changer 1.4 [Phiên bản mới nhất]

Thông tin:

  • Tiêu đề: Skype Voice Changer 1.4
  • File size: 6KB
  • Yêu cầu: Windows Xp/7/8/8.1/10
  • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
  • Giấy phép: Open Source

Downloand Skype Voice Changer

Khi Skype Voice Changer chạy lần đầu tiên, nó sẽ cố gắng để phát hiện và kết nối với Skype. Khi Skype đã bắt đầu, bạn sẽ cần phải thực hiện ủy quyền một thời gian để cho phép Skype Voice Changer để làm việc với nó. Trong vòng Skype bạn cũng sẽ cần phải ủy quyền cho Skype Voice Changer bằng cách chọn ‘Ủy quyền’. Ngay sau khi bạn được phép thành công, màn hình Status sau đó sẽ hiển thị “Waiting for Call”và tab Hiệu ứng sẽ được chọn tự động.Tải Skype Voice Changer 1.4

Bây giờ bạn có thể bắt đầu áp dụng hiệu ứng cho giọng nói của bạn. Trong tab ‘hiệu ứng’, bạn có thể cấu hình một ‘chuỗi hiệu ứng’ của một hoặc nhiều hiệu ứng khác nhau, mà sẽ thay đổi giọng nói của bạn khi cuộc gọi đang trong tiến trình (lĩnh vực này là trống theo mặc định). Bằng cách nhấp vào nút “Add Effect” nó sẽ cho phép bạn chọn một hiệu ứng để thêm. Một khi bạn đã chọn một hiệu ứng, bạn có thể chỉnh sửa và điều chỉnh các thông số hiệu ứng trong thời gian thực. giọng nói của bạn sẽ được thay đổi sử dụng bất kỳ hiệu ứng mà bạn đã chọn. Điều đáng chú ý là bạn sẽ không nghe thấy những ảnh hưởng chính mình. Để kiểm tra xem chúng ra, bạn cần phải thực hiện một cuộc gọi đến ‘Skype Echo Dịch vụ’. Điều này sẽ phát lại những gì bạn đã nói vào micro.

Nhìn chung, Skype Voice Changer thực hiện chính xác những gì là nói trên tin. Nó có một vài lựa chọn, tuy nhiên, nó cung cấp một cách hoàn hảo để che giấu giọng nói thật của mình trong các cuộc gọi Skype, cả trên video và giọng nói, trong thời gian thực.

 

 

 

 


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Add Your Comment

Read previous post:
Tải FLV Downloader 6.3.20
FLV Downloader 6.3.20 – Tải về và chuyển đổi video trên trang Web

FLV Downloader thực sự là công cụ hữu ích cho phép bạn tải về và chuyển đổi video từ YouTube,...

Close