Ninja Download Manager

Ninja Download Manager là trình quản lý download và tăng tốc internet miễn phí giúp tăng tốc độ tải dữ liệu bằng cách sử dụng nhiều kết nối đồng thời. Bạn có thể tiếp tục tải xuống của mình sau khi dừng mà không phải khởi động lại chúng ngay từ đầu; tải các tệp video và âm thanh từ các trang web phổ biến về phương tiện truyền thông, chẳng hạn như YouTube, Vimeo và SoundCloud; chuyển đổi phương tiện truyền tải từ một định dạng tập tin sang một định dạng khác hoặc trích xuất âm thanh từ video tự động khi tải xuống hoàn tất, và nhiều hơn nữa.


Tải phần mềm Ninja Download Manager

Tải Ninja Download Manager Nơi để tải xuống:https://ninjadownloadmanager.com/download-free/

Loại: Phần mềm Download tốc độ cao

Nhà phát triển: Knockoutsoft Ltd

Hệ điều hành: Windows

Phiên bản: Build 33


Bạn có thể lên lịch download, thiết lập các ưu tiên download và giới hạn tốc độ, và bởi vì các tập tin được tải về theo tuần – nghĩa là, từ đầu đến cuối, khác với torrent – bạn có thể xem trước media trong khi vẫn tải về. Nó hỗ trợ video có độ phân giải lên đến 1080p và biết cách lấy đúng tệp từ các trang web video phổ biến như YouTube và Vimeo.

Su dung Ninja Download Manager

Thậm chí có một máy hủy tài liệu để trang trải các bài hát của bạn sau khi các tập tin đã được tải xuống, nhưng tất nhiên bạn sẽ không cần nó vì các công cụ này để tải nội dung bạn có quyền tải xuống. Vậy tại sao lại bị vỡ? Đó là một bí ẩn.

Kinh nghiệm người dùng

Nếu bạn đã từng mong muốn rằng tất cả các ứng dụng trông giống như Bảng điều khiển Windows 10, thì chúng tôi có tin tốt lành cho bạn: Giao diện của Ninja Download Manager không thể được thêm vào Microsoft-y nếu nó có Clippy từ Microsoft Office thực hiện nhiều điệu nhảy của Steve Ballmer trong đó. Đó là một thiếu niên nhỏ đối với chúng tôi nhưng đó là sở thích cá nhân. Nếu không nó sẽ sạch sẽ và đơn giản để điều hướng, và rất dễ dàng để tận dụng các tính năng như trình chuyển đổi media tích hợp và tùy chọn giới hạn tốc độ.

Tính năng quét virus tự động của Ninja Download Manager là một điều thực sự hữu ích để có, mặc dù chúng tôi chắc chắn bạn đã có. Phải không? Đó là một khu rừng ở ngoài đó.

Ưu điểm

  • Thực sự nhanh chóng tải xuống
  • Có thể xem trước các tải xuống theo tuần tự
  • Lập lịch tải xuống

Nhược điểm

  • Giao diện chuẩn không phải là rất hấp dẫn

Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!
No Responses

Add Your Comment

Read previous post:
8 Bộ lọc Spam (Thư rác) miễn phí hàng đầu cho Windows

Bảo vệ hộp thư đến của bạn khỏi spam và các vi-rút và phần mềm độc hại sắp tới bằng...

Close