Adobe Illustrator CC 2018 v22.0.0 Full Cờ rắc- Thiết kế đồ họa Vector

Downloand Adobe Illustrator CC 2018 – Phần mềm thiết kế đồ họa Vector

Giới thiệu:

Adobe Illustrator CC 2018 là một chương trình nổi tiếng và được kính trọng cho đồ họa vector chỉnh sửa. Ứng dụng này cung cấp chức năng và các công cụ như CorelDraw, PhotoPlus và Paintshop tương tự, nhưng nó cũng có thể được tìm thấy trong các giải pháp mới sẽ tạo điều kiện và thúc đẩy việc thiết kế đồ họa Vector trên máy tính.


Downloand-Adobe Illustrator CC 2018

Adobe Illustrator CC 2018 tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Giao diện thiết kế đồ họa Vector Illustrator CC 2018

Tính năng chính Illustrator CC 2018

Trong số các tính năng được cung cấp bởi các tính năng ứng dụng và các công cụ bao gồm. Adobe Bridge để tạo điều kiện xem các tập tin hình ảnh, Live Trace để nhanh chóng chuyển đổi hình ảnh để mô tả Vector và Live màu, cho phép bạn nhanh chóng thay đổi màu sắc trong khi duy trì tỷ lệ giữa các màu sắc khác nhau trong dự án.

Ưu điểm của Adobe Illustrator CC 2018 là một giao diện người dùng tùy biến hoàn toàn, cũng như khả năng xuất ra đồ họa SVG và SVG-T. Trong số các tính năng được cung cấp bởi Adobe Illustrator CC bao gồm tùy chọn bàn chải mới, cho phép bạn tạo ra các bàn chải có độ dày thay đổi và cài đặt chính xác của độ dày tại bất kỳ điểm tính năng của nó cho phép bạn trực giác, kết hợp, chỉnh sửa và điền vào hình dạng trực tiếp trên vải mà không phải sử dụng nhiều tiện ích.

Nhờ sự hỗ trợ 64-bit trong Mac OS và Windows, và tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ RAM và hiệu suất tổng thể của phần mềm cung cấp độ chính xác, tốc độ và ổn định ngay cả khi chế biến lớn, các file phức tạp. Chương trình cho phép bạn làm việc với các tập tin đồ họa hầu như bất kỳ loại-bao gồm PDF, EPS, FXG, Photoshop (PSD), TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG và DXF.


Downloand Adobe Illustrator CC 2018 (32Bit + 64Bit ) Full Cờ rắc- Phần mềm thiết kế đồ họa Vector

Downloand-1

 

 

Adobe Illustrator CC 2018 v22.0.0 (32Bit): tại đây

Hoặc

Adobe Illustrator CC 2018 v22.0.0 (64Bit): tại đây


Hướng dẫn Cờ rắc Adobe Illustrator CC

  •  Để cài đặt Adobe Illustrator các bạn phải có tài khoản trên Adobe, nếu chưa có thì tạo 1 tài khoản bằng 1 địa chỉ email tại đây http://adobe.com
  •  Phần mềm tự động kích hoạt bản quyền. Ngắt mạng trước khi tiến hành cài đặt

cai-dat-Illustrator-cc-2018-full

Chọn ENG -> Bỏ tích -> Install

Chúc bạn thành công !


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!
No Responses

Add Your Comment

Read previous post:
Tải game zombie shooterGame tiêu diệt Zombie - Hình 1
Zombie Shooter – Game tiêu diệt Zombie

Tải game Zombie Shooter - Game tiêu diệt Zombie miễn phí trên PC Giới thiệu Zombie Shooter là sự pha trộn độc...

Close