4 Trình Gỡ bỏ Phần mềm Triệt để Miễn phí tốt nhất năm 2018

Xóa các chương trình không cần thiết từ máy tính của bạn

Phần mềm gỡ bỏ cài đặt có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và rắc rối, và một số trong những tốt nhất có sẵn để tải về hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn muốn gỡ bỏ một chương trình, bạn có thể truy cập cho Windows ‘built-in’ Thêm hoặc loại bỏ các chương trình ‘tùy chọn. Bạn có thể gỡ bỏ chương trình lẻ ở đây và ở đó, nhưng thường xuyên bạn sẽ được trình bày với một thông báo cho bạn biết rằng một số thành phần không thể bị xóa, hoặc việc gỡ bỏ đã thất bại.

Một trình gỡ cài đặt phần mềm của bên thứ ba sẽ nhanh chóng quét hệ thống của bạn cho tất cả các chương trình đã cài đặt và cho phép bạn chọn nhiều lần cùng một lúc để xóa. Một khi chúng đã được tẩy sạch, phần mềm sẽ thực hiện quét khác để theo dõi và xóa các tệp tạm và các mục đăng ký cũ, giải phóng không gian có giá trị và đảm bảo bạn không gặp phải vấn đề khi cài đặt một phiên bản mới hơn của cùng một phần mềm sau này trên.

Trình gỡ cài đặt phần mềm cũng cung cấp một cách tiện dụng để quản lý các tiện ích mở rộng của trình duyệt và plugin và loại bỏ bất kỳ phần nào bạn không sử dụng. Bạn cũng có thể rỗng thùng rác của mình bằng một cú nhấp chuột và xóa lịch sử trình duyệt của bạn.


1. IObit Uninstaller – Gỡ phần mềm trên máy tính

Trình gỡ bỏ miễn phí tốt nhất cho Windows

IObit Uninstaller được ngay xuống để kinh doanh, quét hệ thống của bạn cho các phần mềm cài đặt ngay khi nó bắt đầu. Giao diện thông minh, rõ ràng của nó sẽ hiển thị danh sách tất cả phần mềm đã cài đặt của bạn, với các tab bổ sung nếu bạn chỉ quan tâm đến các chương trình mới nhất (nếu bạn đã thử một cái gì đó mới và không thích) và những trang lớn nhất (sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đối với hiệu năng hệ thống).

Giao diện IObit Uninstaller 6.2

Giao diện IObit Uninstaller 6.2

Nếu bạn đã gỡ cài đặt một chương trình nhưng nghi ngờ đó là dấu chân của bạn trên ổ đĩa, máy quét sâu của IObit có thể săn lùng rác, bao gồm các phím tắt và caches bị hỏng khi cài đặt bản cập nhật phần mềm.

IObit Uninstaller cũng có thể xem các trình duyệt web của bạn để xác định bất kỳ plugin nào có thể được gỡ cài đặt để tăng tốc lướt web của bạn. Nó hiện đang hỗ trợ Firefox và Internet Explorer, nhưng không phải là Chrome hay Edge. Mỗi phần mở rộng đi kèm với một đánh giá của người dùng để giúp bạn quyết định giữ nó.

Có một máy hủy tài liệu ném vào quá, mà không thực sự phù hợp với các tiền đề của một uninstaller, nhưng tất cả các công cụ khác có liên quan và hữu ích.

IObit là trình gỡ bỏ cài đặt tốt nhất mà bạn có thể tải xuống, và chức năng quét toàn diện của nó làm cho nó trở nên tương đương với nhiều chương trình bảo hiểm.

Đánh giá và nơi để tải về: IObit Uninstaller


2. Wise Program Uninstaller – Gỡ bỏ cài đặt và loại bỏ các phần thừa

Wise Program Uninstaller nhẹ nhàng như một chiếc lông vũ và siêu nhanh

Wise Program Uninstaller là một ứng dụng di động, do đó bạn không phải lo lắng về nó để lại mess của riêng mình, mặc dù nó cung cấp cho bạn một thử nghiệm miễn phí của một sản phẩm được gọi là Spyhunter rằng bạn có thể muốn từ chối.

Giao diện Wise Program Uninstaller 1.98

Đây là một chương trình tháo gỡ cài đặt rất nhanh và gọn nhẹ quét toàn bộ hệ thống của bạn cho các chương trình đã cài đặt và hiển thị xếp hạng để cho bạn thấy những người dùng khác cảm thấy như thế nào về chúng. Bạn có thể biết những gì bạn muốn xóa, nhưng đó là một liên lạc chu đáo.

Sự lựa chọn của bạn cho mỗi chương trình được An toàn và Cưỡng chế gỡ bỏ cài đặt (một số cũng có một lựa chọn sửa chữa, nhưng chỉ khi đó là một phần của phần mềm ở nơi đầu tiên).

Gỡ bỏ an toàn chỉ đơn giản là một cách để truy cập trình gỡ cài đặt của chính chương trình, trong khi đó Forced thực hiện quét sâu để theo dõi các tệp tin phế liệu và các mục đăng ký bị hỏng. Nó cho bạn thấy tất cả những gì nó được xác định trước khi xóa chúng, nhưng điều này không phục vụ nhiều mục đích; bạn sẽ không thể chọn ra mục Đăng ký cá nhân và nói “Hằng ngày, tôi cần nó!”

Nhược điểm chính của kích thước nhỏ của nó là nó không thể đăng nhập các chương trình mới khi bạn cài đặt chúng, nhưng như là một chương trình tháo gỡ cài đặt nó được thiết kế tốt và không được bulked ra với các công cụ hệ thống không cần thiết.

Tải xuống ở đây: Wise Program Uninstaller


3. GeekUninstaller – Trình gỡ bỏ miễn phí tốt nhất

Ứng dụng Portable GeekUninstaller lý tưởng cho việc lau dọn sau khi phần mềm lộn xộn

GeekUninstaller là một chương trình tháo gỡ cài đặt miễn phí khác, nặng chỉ 2.5MB. Mặc dù phiên bản Pro được quảng cáo trên trang web của nhà phát triển, đây thực sự là một chương trình hoàn toàn khác gọi là Uninstall Tool – GeekUninstaller hoàn toàn miễn phí,

Giao dien phan mem Geek Uninstaller

Nó thực hiện quét hệ thống nhanh chóng và cung cấp các tùy chọn thông thường: thường xuyên hoặc buộc gỡ bỏ cài đặt. Nếu bạn không nhận ra điều gì đó, GeekUninstaller sẽ Google cho bạn – một bổ sung đơn giản nhưng bổ ích giúp tiết kiệm cho bạn tải trình duyệt.

Đó là khá nhiều – không có sâu quét cho tàn dư của các chương trình gỡ cài đặt trước đó, và không có giám sát cho các cài đặt mới, nhưng nếu bạn chỉ đơn giản là sau khi một cái gì đó để làm sạch khi bạn đi, tháo gỡ cài đặt không đến nhỏ hơn và đơn giản hơn GeekUninstaller. Nó cũng có trên 30 ngôn ngữ, chắc chắn là một phần thưởng.

Tải về tại đây: GeekUninstaller


4. Revo Uninstaller Free – Gỡ bỏ phần mềm và ứng dụng

Một trình gỡ cài đặt hiệu quả, nhưng chúng ta có thể sống mà không có các công cụ tối ưu hóa

Giao diện trực diện của Revo Uninstaller Free rất nhiều màu sắc nhưng lộn xộn và bao gồm các công cụ như trình quản lý chương trình khởi động cùng với các công cụ hệ thống của Windows (bao gồm defrag và bàn phím trên màn hình). Đây thực sự là không cần thiết, và chỉ cần phân tâm từ một trình cài đặt miễn phí hoàn toàn miễn phí.

Trình gỡ bỏ phần mềm Free Revo Uninstaller

Revo Uninstaller Free cung cấp bốn tùy chọn gỡ bỏ cài đặt: tích hợp, an toàn (tích hợp sẵn với chức năng quét registry bổ sung), vừa phải (với chức năng quét các vị trí thông thường cho các tập tin còn sót lại) và nâng cao (chế độ vừa phải, theo sau là quét toàn bộ hệ thống của bạn ). Ngoài ra còn có một chế độ ‘Hunter Mode’ khác lạ, cho phép bạn gỡ cài đặt chương trình bằng cách kéo biểu tượng của chúng lên một chữ thập ở trên desktop của bạn. Nó còn nhiều việc hơn là chọn chương trình từ một danh sách – một ẩn dụ đã đi lừa đảo.

Không giống như một số chương trình tháo gỡ cài đặt, Revo bắt đầu bằng cách tạo ra một điểm khôi phục hệ thống, đó là an ủi. Nó không thể đăng nhập các cài đặt mới, tuy nhiên – nếu bạn muốn, bạn có thể muốn cung cấp cho phiên bản Pro của Revo một whirl trong 30 ngày. Đó là thế giới cách xa kiểu dáng cuối năm 90 của phiên bản miễn phí và sẽ giúp cho ổ đĩa của bạn có chất lượng tốt.

Đánh giá và địa điểm tải xuống: Revo Uninstaller Free


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!
No Responses

Add Your Comment

Read previous post:
Download Geek Uninstaller
Geek Uninstaller – Trình Gỡ bỏ Phần mềm Triệt để

"Hiệu suất của Geek Uninstaller rất ấn tượng. Nó uninstalls nhanh chóng và tìm thấy các tập tin còn sót...

Close