10 Công cụ Tạo ảnh động từ Hình ảnh và Video ngắn

Tạo ảnh động GIF từ hình ảnh hoặc video, áp dụng bộ lọc và hiệu ứng bổ sung, chia sẻ những gì đã xảy ra, trên phương tiện truyền thông xã hội – chúng tôi trình bày cho bạn những công cụ mà bạn có thể làm tất cả điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ảnh động GIF và video ngắn là một trong những định dạng hình ảnh phổ biến nhất trên Internet. Giới thiệu 10 dịch vụ web, phần mềm và ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể tạo ảnh động GIF và video ngắn.

Dịch vụ Tạo ảnh động GIF trực tuyến trên Web

Makeagif

HÌNH ẢNH: MAKEAGIF.COM

Nhờ dịch vụ web Makeagif, bạn có thể tạo ảnh GIF từ hình ảnh và video được   tải xuống từ máy tính của mình, cũng như từ các trang web có ảnh và video. Bạn cũng có thể sử dụng Makeagif làm lưu trữ cho các tệp GIF của bạn.

Giá: miễn phí (yêu cầu đăng ký) Website: Makeagif

Video to GIF

Một dịch vụ mới từ một trang web nổi tiếng để lưu trữ hình ảnh Imgur. Video to GIF cho phép bạn tạo các video ngắn, lặp mà không có âm thanh. Dịch vụ hỗ trợ chèn liên kết đến video từ hàng trăm videohosting phổ biến.

Giá: Trang web miễn phí Video to GIF

Imgflip

HÌNH ẢNH: IMGFLIP.COM

Imgflip là trình tạo GIF đơn giản và chức năng từ video: tệp video của riêng bạn, video từ YouTube hoặc các trang web khác có video. Để tạo tệp GIF, bạn chỉ cần chèn liên kết vào tệp hoặc tải xuống tệp từ máy tính của mình.

Giá: miễn phí / mở rộng phiên bản trả tiền ($ 10) Website: Imgflip

GIFSoup

HÌNH ẢNH: GIFSOUP.COM

Với dịch vụ web này, bạn có thể tạo tệp GIF từ video trên YouTube. Trang web cũng có một bộ sưu tập lớn các GIF do người dùng tạo.

Giá: Trang web miễn phí GIFSoup

Picasion

HÌNH ẢNH: PICASION.COM

Picasion cho phép bạn tạo các tệp GIF có kích thước khác nhau từ các hình ảnh được tải xuống từ máy tính của bạn (bao gồm cả bạn có thể tải xuống hình ảnh từ webcam) hoặc nhập từ các dịch vụ ảnh Flickr và Picasa nổi tiếng.

Giá: miễn phí Website:  Picasion

Phần mềm máy tính

GIMP

HÌNH ẢNH: GIMP.ORG

GIMP là một trong những lựa chọn thay thế miễn phí tốt nhất cho Photoshop. Với chương trình này, bạn có thể tạo và xử lý đồ họa bitmap và vector, bao gồm các tệp GIF động. Đối với GIMP.

Giá: Miễn phí | Linux, Windows, Mac OS Trang web: GIMP

GIFBrewery

HÌNH ẢNH: GIFBREWERY.COM

GIFBrewery là một chương trình với thiết kế tối giản, mà bạn có thể tạo GIF từ video, áp dụng các cài đặt khác nhau và hiệu chỉnh màu sắc.

Giá: đã trả ($ 5) | Trang web Mac OS GIFBrewery

Ứng dụng dành cho iOS và Android

Loopcam

HÌNH ẢNH: LOOPC.AM

Loopcam là một ứng dụng để tạo GIF, đó là một cái gì đó giữa Instagram và Vine. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, có các bộ lọc và các yếu tố trực quan bổ sung giúp video ngắn của bạn trở nên tốt hơn.

Giá: Miễn phí | Trang web iOS :  Loopcam

Glitché

GLITCHE.COM

Glitché cung cấp một cách tiếp cận khác nhau cho quá trình tạo GIF – với ứng dụng này, bạn có thể biến bất kỳ hình ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Tiếng ồn trắng, méo ảnh, hiệu ứng LSD – Khả năng của Glitché không bị giới hạn.

Giá: đã trả | Trang web iOS ($ 0,99) Glitché

5secondsApp

HÌNH ẢNH: 5SECONDSAPP.COM

Với ứng dụng 5SecondsApp bạn có thể tạo các tệp GIF từ ảnh và video của mình, thêm vào, nếu muốn, nhiều bộ lọc, văn bản và các cài đặt khác.

Giá: Miễn phí | Trang web iOS và Android 5secondsApp

Rate this post


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Add Your Comment

Read previous post:
StartIsBack ++ 2.8 cho Windows 10 Full Cr@ck

StartIsBack ++ trả về trong Windows 10 một nút Start đầy đủ tính năng cho menu Start, giống như trong Windows...

Close