Sự rò rỉ thông tin Samsung Galaxy S9 mới nhất

Giới thiệu Samsung Galaxy S9 sắp ra mắt

Với sự kiện Unpacked 2018 chưa đầy một tuần nữa, Samsung đang có một thời gian khó khăn để giữ các thiết bị cầm tay hàng đầu sắp tới, Galaxy S9S9 Plus , kết thúc tốt đẹp. Bây giờ, chúng ta có thể xem thêm thông tin rò rỉ.

Mặc dù sự rò rỉ mới nhất không cho thấy điện thoại ở dạng vật lý nhưng nó cho chúng ta một ý tưởng tốt về những gì mong đợi nhờ một số hình ảnh 3D có độ chi tiết cao của thiết bị.

Theo các nhà phát triển XDA , người khổng lồ điện tử Hàn Quốc sẽ sử dụng ứng dụng Unpacked 2018 để giới thiệu chiếc điện thoại Galaxy S9 của mình trong Augmented Reality trong tiết lộ chính thức tại MWC 2018 .

Một Redditor lo lắng đã phá hủy ứng dụng trước sự kiện, tiết lộ chính xác chức năng AR hoạt động như thế nào. Người tham dự sẽ có thể quét mã vạch trên dây buộc của họ cho sự kiện, tiết lộ một mô hình 3D đầy đủ của điện thoại trong tất cả các vinh quang kỹ thuật số của nó.

Như những gì bạn nhìn thấy từ những hình ảnh trên (và những tính năng bổ sung khác của XDA Developers), ứng dụng Unpacked 2018 tất cả đều khẳng định màu sắc Lilac Purple của Galaxy S9 , và sẽ cho phép người dùng chuyển đổi giữa các tùy chọn màu sắc , cho phép người tham dự cũng kiểm tra các thiết bị cầm tay trong Midnight Black, Coral Blue và Titanium Grey.

Các hình ảnh cũng hiển thị một máy ảnh ống kính đơn trên thiết bị, cũng như một máy quét dấu vân tay được định vị lại, như các báo cáo trước đó .

Chúng tôi sẽ biết thêm về Samsung Galaxy S9S9 Plus khi cả hai thiết bị cầm tay được chính thức công bố vào ngày 25 tháng 2 năm 2018.

Samsung Galaxy S9 có thể là cuối cùng của phạm vi S

Ưu điểm

  • Cải thiện, thiết kế không thấm nước
  • Màn hình và sức mạnh tuyệt vời
  • Máy ảnh tuyệt vời

Nhược điểm

  • Giá cao
  • Chỉ có không gian nội bộ 32 GB

Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Add Your Comment

Read previous post:
Hướng dẫn Cài đặt máy in Canon LBP 3300 (32 bit & 64 bit) trên máy tính

Bạn mua máy in Canon LBP 3300 và chưa biết cách cài đặt kết nối máy tính để in tài...

Close